DU HỌC MỸ

[ISC] – Đại học Flinders, thành phố Adelaide

Trường được thành lập năm 1966 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide - thành phố dễ sống thứ 5 trên thế giới theo Nghiên cứu Khả năng sống Toàn cầu (2014). Thành phố Adelaide đem đến cho các du học sinh một cuộc sống an toàn và thoải mái, hơn nữa Adelaide còn là thành phố đất liền có giá cả phải chăng nhất nước Úc (Thống kê chi phí cuộc sống EIU 2014). Adelaide được TripAdvisor đánh giá là một thành phố an toàn chung và Suncorp thậm chí còn xếp hạng Adelaide là thành phố an toàn nhất nước Úc.

Xếp hạng Đại học Flinders

 • Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và thế giới.
 • Nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education);
 • Đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).
 • Nằm trong TOP 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking (2012) dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.
 • Đại học Flinders được xếp hạng là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới 2014).
 • ¾ nghiên cứu được xếp hạng đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn theo kết quả Đánh giá Sự Xuất sắc trong Nghiên cứu vì Nước Úc năm 2012 của Chính phủ Liên bang Úc ...

Tại sao chọn Flinders, Adelaide?

 • Môi trường học tập chuẩn quốc tế với hệ thống ngành nghề đào tạo đa dạng
 • Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi.
 • Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao...  
 • Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.  
 • Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Môi trường quốc tế, cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ: trường hiện có 21.700 sinh viên, trong đó có hơn 3.700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.
 • 4 khoa của trường bao gồm: Khoa học xã hội và hành vi; Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên và kỹ thuật; Giáo dục, nhân văn và luật.
 • Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian (full-time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm thêm.
 • Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

Chương trình học và Học phí

1.    Khoá học tiếng Anh: Các sinh viên không đủ tiếng Anh đầu vào có thế đăng ký học tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute (IELI) nằm ngay trong khuôn viên trường. Các khóa tiếng Anh được khai giảng hàng tuần.

Học phí: xin vui lòng truy cập website: http://isc.flinders.edu.au/fees

2.    Dự bị Đại học:

 • Chương trình chuẩn: IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Chương trình mở rộng: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Hoàn tất lớp 11, GPA > 7.5
 • Khai giảng: tháng 2, 6 và 10

Học sinh hoàn tất chương trình dự bị tại Đại học Flinders sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinders.

Học phí: xin vui lòng truy cập website: http://www.flinders.edu.au/foundation/

3.   Cao đẳng:

 • Diploma of Commerce (8 tháng hoặc 12 tháng)
 • Diploma of Science (8 tháng hoặc 12 tháng)

Khai giảng: tháng 2, 6 và 10. Học phí tham khảo tại website: http://isc.flinders.edu.au/fees

4.    Đại học:

Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương

Lưu ý: một số chuyên ngành cử nhân về nghệ thuật sáng tạo yêu cầu phải có tác phẩm nghệ thuật (Portfolio) và có thể phải phỏng vấn.

Khai giảng: tháng 2 và 7. Một số chuyên ngành và chương trình bằng kép chỉ khai giảng vào tháng 2.

Học phí: xin vui lòng truy cập website: http://www.flinders.edu.au/courses/undergrad/

5.    Thạc sĩ:

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0 hoặc tương đương, với các ngành Y tế và Giảng dạy yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0 hoặc tương đương. Một số chuyên ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Học phí: xin vui lòng truy cập website: http://www.flinders.edu.au/courses/postgrad/


Chia sẻ của sinh viên Việt Nam theo học tại Flinders

"Theo học tại Flinders là một cơ hội đổi đời đối với tôi. Tôi đến Flinders để học khóa Thạc sĩ Quản lý Giáo dục để có thể trở về sáng lập một chuỗi trường mẫu giáo tại quê nhà. Không chỉ kiến thức mà còn rất nhiều những kinh nghiệm thực tế, những hướng dẫn kỹ lưỡng và có chiều sâu từ các giảng viên và giám sát viên của trường đã giúp tôi rất nhiều trong cương vị Giám đốc một chuỗi trường mẫu giáo tại Hà Nội hiện tại của tôi. Thật sự rằng nếu không có những năm tháng học tập tại Flinders, tôi sẽ không thể hoàn thành giấc mơ của mình."

Phạm Thị Cúc Hà, Thạc sĩ Quản lý Giáo dục

"Tôi lựa chọn theo học tại Flinders sau khi tìm hiểu cấu trúc khóa học và phạm vi chủ đề rộng lớn mà họ cung cấp. Tôi biết chúng sẽ có ích cho sự nghiệp quản lý môi trường của mình. Với tôi, Flinders không chỉ đơn thuần là một trường đại học. Không chỉ được hỗ trợ học tập bởi những giáo viên nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ thân thiện, tôi còn có cơ hội được làm quen với những người bạn tuyệt vời và trải nghiệm cuộc sống ở Adelaide."

 Thủy Nguyên, Cử nhân Quản lý Môi trường

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline (24/7): 0903 781 701 
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992