DU HỌC MỸ

[ISC] – Đại học Charles Sturt, thành phố Melbourne

Cánh cửa đang mở rộng cho Sinh viên Việt Nam vào Charles Sturt, một ĐH danh tiếng trong top 100 ĐH nổi tiếng thế giới. CSU có các chương trình mà sinh viên Việt Nam muốn theo học: MBA, MBus, Diploma in IT và Dipploma in Business. Học phí rẽ nhất tại Úc và sinh viên có thời gian đi làm full-time hợp pháp có thể kéo dài đến 1 năm tại Úc

Đ.H Charles Sturt (CSU) vừa bắt đầu thông báo những thông tin mới, hấp dẫn về 4 chương trình học mới tại ĐH Charles Sturt, Úc.  Cánh cửa đang mở rộng cho Sinh viên Việt Nam vào đại học danh tiếng trong top 100 ĐH nổi tiếng này.  Đó là các chương trình mà nhiều sinh viên Việt Nam rất muốn theo học: MBA, MBus, Diploma in IT và Dipploma in Business.  Học phí rất cạnh tranh và thời gian đi làm full-time hợp pháp có thể kéo dài đến 1 năm tại Úc ! ...

CSU là một trong những trường Đại học Công Lập lớn nhất nước Úc, với khoảng 34.000 sinh viên học tập tại 500 khóa học khác nhau. CSU được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo từ xa, được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế, do vậy sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ thường sớm tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Trong năm 2010, trường Đại học Charles Sturt tiếp tục được xếp hạng cao  về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp theo The Good University Guide.

Trường được đặt trong tòa nhà 10 tầng ngay trung tâm thành phố, có cơ sở vật chất hiện đại nhất, Internet không dây, trung tâm Y tế. Trường đặt chung vị trí với Taylors College và Trung tâm ngoại ngữ EmbassyCES.

Khi chọn học ở Charles Sturt University tức là bạn có thể học tập và sinh sống tại Melbourne và Sydney – nơi sinh sống được ưa chuộng nhất trên thế giới – do The Economist Intelligence Unit 2007 bình chọn dựa trên các tiêu chí: văn hóa, khí hậu, giá cả sinh hoạt, an ninh và sức khỏe cộng đồng.

NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN ĐẠI HỌC CHARLES STURT
Cơ hội nghề nghiệp, Đại học Charles Sturt là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

Các chương trình đào tạo thực tế, các khoa học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng của học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội.

Sự giảng dạy tận tâm, CSU được biết đến với các chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các Giáo sư tận tâm vừa có kinh nghiệm thực tế đồng thời có các công trình nghiên cứu và các phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

Tọa lạc ở trung tâm thành phố, CSU được đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và Sydney, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí giúp các sinh viên giúp các sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

Kỳ nhập học linh hoạt, CSU có 3 kỳ nhập học một năm vào tháng 2, 7, 11 (trừ chương trình kế toán) điều này giúp học sinh lựa chọn kỳ nhập học thích hợp.

Môi trường quốc tế, các sinh viên tại CSU đã tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động bởi sự đa sắc tộc, văn hóa được mang đến từ nhiều  nước khác nhau. Tất cả những sinh viên tại đây đều có một điểm chung là nỗi khát khao được khám phá khả năng của mình thông qua các chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt và học hỏi lẫn nhau giữa các sinh viên.

Lớp học nhỏ, lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Từ đó sinh viên nhận được nhiều sự hỗ trợ.

Hiện tại, CSU có các ngành học mới:
1.    Master of Business Administration (MBA): Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
2.    Master of Business (Mbus): Thạc sĩ Kinh doanh
3.    Graduate Diploma in Information Technology (Diploma in IT): Diploma Công nghệ Thông tin
4.    Graduate Diploma in Business (Diploma in Bus): Diploma Kinh doanh
Trong năm nay 2009, khóa học tiếp theo sẽ vào tháng 8, và nếu ghi danh học từ năm 2010, thì sẽ có 3 khoản thời gian: Tháng Hai, Bảy và Mười một.

Cho chương trình MBA, sinh viên Việt Nam sẽ có 2 chọn lựa rất linh động:
1.    Học MBA: 12 subjects trong 3 semester, chương trình này dành cho Sinh viên đã tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh, có từ 3 năm kinh nghiệm đi làm.  Nếu bạn tốt nghiệp từ những ĐH quốc gia tại Việt Nam, dạng chính quy là hoàn toàn có thể đăng ký học chương trình này.   Bạn hoàn toàn có khả năng học "nhanh" trong giai đoạn này và thời gian lúc đó chỉ còn là 1 năm, bạn đã tiết kiệm được chi phí học, sinh hoạt trong một năm.

2.    Học MBA: 16 subjects trong 4 semester.  Bạn cũng đã có trong tay bằng Cử nhân tại những ĐH của Việt Nam, hay những văn bằng tương đương (sẽ được xét duyệt bởi phía trường Charles Sturt) và sinh viên có thể hoàn thành trong 1 năm rưỡi.
Các ngày nhập học trong năm 2009 là: 24/8, và 22/2 - 5/7 - 8/11 cho năm 2010.
Học phí: 2009/2010 là 2,252 AUD / subject
Điểm IELTS là từ 6.0 (không có môn nào dưới 5.5)

Cho chương trình Mbus, các điều kiện đầu vào cũng gần như vậy về IELTS, học phí: 8,664 AUD cho một Section, tương đương 2,166 AUD / subject.  Tuy nhiên Sinh viên phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và các văn bằng phải có trình độ cấp quốc gia hay tương đương bằng TAFE của Úc.