DU HỌC MỸ

Đại học Swinburne, thành phố Melbourne

Đại học Swinburne có chương trình hoàn thành Cử nhân trong 2 năm 8 tháng cho sinh viên Việt Nam. Đây là trường ĐH công lập uy tín của chính phủ Úc, nơi cung cấp liên tục các xuất học bổng toàn phần Du học Úc cho các Quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" suốt 12 năm qua tại VN

Được thành lập hơn 100 năm trước đây, nơi đào tạo ra nhiều nhân tài của nước Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới, ĐH Kỹ Thuật Swinburne giảng dạy các chương trình TAFE và có những xuất Học bổng cho học sinh VN học xong lớp 11, hay tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình năm từ 8.0

Swinburn là ĐH kỹ thuật được thành lập và quản lý bởi Bộ Giáo dục và Chính phủ Úc.
Hiện nay, Swinburn có các chương trình học Cao đẳng chỉ trong 8 tháng, bạn sẽ có bằng Cao đẳng và được liên thông tiếp trong 2 năm tiếp theo để lấy bằng Cử nhân, theo lộ trình này thì các sinh viên VN sẽ KHÔNG CẦN THI IELTS khi ghi danh và xét visa từ phí Sứ quán Úc.

Con đường ngắn đến với bằng Cử nhân và hưởng những lợi ích của một môi trường đại học năng động tại Swinburne College.

Swinburne College là con đường khác để các bạn vào ĐH Swinburne - trường đại học ở Melbourne đạt tiêu chuẩn năm sao về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng khi tốt nghiệp và là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới

Nhiều sinh viên cho rằng học chương trình Diploma UniLink tại Swinburne College là một lựa chọn đúng đắn, đây là cách thuận tiện nhất  sinh viên bắt đầu làm quen với môi trường học tập và chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân.

Khóa Dự bị Đại học của Swinburne đặc biệt dành cho các sinh viên quốc tế, những bạn đã hoàn thành năm học Lớp 11 tại VN (hoặc tương đương)  Chương trình Dự bị Đại học sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho năm đầu tiên đại học hoặc chương trình Diploma UniLink.

Khi học khóa Dự bị Đại học tại Swinburne, bạn sẽ được học với các lớp có sĩ số thấp, sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc, nhiều cơ hội học - hỏi  trực tiếp với thầy cô, giúp bạn dễ dàng hơn trong thời gian đầu còn bỡ ngỡ ở ĐH. 

Chương trình Diploma UniLink của Swinburne là con đường để bạn tiếp tục vào năm 2 của ĐH, tiếp cận hơn 35 chương trình Cử nhân tại Đại học Kỹ thuật Swinburne về:

■ Kinh doanh
■ Thương mại
■ Thiết kế
■ Kỹ thuật
■ Công nghệ Thông tin và Truyền thông
■ Khoa học

Xin nhắc lại, sau khi bạn hoàn thành chương trình Diploma UniLink tại Swinburne College, bạn sẽ vào thẳng năm thứ hai chương trình Cử nhân Đại học Kỹ thuật Swinburne.

Melbourne không chỉ là nơi có một nền giáo dục tuyệt vời. Nó được coi là thủ đô văn hóa của Úc, nổi tiếng với kiến trúc, công viên và vườn hoa, đường phố thanh lịch và cộng đồng đa văn hóa đa dạng.

Là nơi có đến 3,8 triệu dân, Melbourne tự hào có khí hậu ôn hòa, đời sống dễ chịu và một hệ thống vận tải công cộng thông thoáng bao gồm xe lửa, xe điện và xe buýt. Swinburne College nằm trong khuôn viên Hawthorn và Prahran. Cả hai cơ sở chỉ mất 10 - 15 phút đi xe lửa từ trung tâm thành phố Melbourne, bạn sẽ dễ dàng hoà nhập vào môi trường sống lý tưởng tại một trong các thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Melbourne có một lịch sử đa văn hóa lâu đời và là thành phố của những cư dân đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau. Điều này làm nên một thành phố quốc tế, luôn chào đón những người mới đến và những trải nghiệm mới. Trong thực tế, Swinburne có các sinh
viên đến từ hơn 100 quốc gia, vì vậy bạn có thể làm quen với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Các chương trình bao gồm:

■ Khóa học Tiếng Anh để giúp cải thiện tiếng Anh hàng ngày của bạn hoặc chuẩn bị cho việc học tập nghiên cứu tại Úc
■ Chương trình Dự bị Đại học để bước vào năm đầu tiên của bằng Cử nhân
■ Chương trình Diploma UniLink để tăng tốc vào năm thứ hai bằng Cử nhân
■ Chương trình Năm Chuyên Môn cho sinh viên quốc tế vừa tốt nghiệp đang tìm kiếm các kỹ năng làm việc và kinh nghiệm.

Nền Giáo Dục 5 Sao

Swinburne là trường đại học tốt nhất ở Melbourne về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng khi tốt nghiệp, các kỹ năng chung và chất lượng nhân viên, theo đánh giá của The Good Universities Guide 2011.  Chính vì vậy, 5* là cụm từ nhiều người nghĩ đến về chất lượng của ĐH Kỹ thuật Swinburne.  ĐH này nằm trong top 500 Các trường đại học uy tín trên thế giới do Đại Học Giao thông Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong) xếp hạng.

Trường ĐH Swinburne rộng lớn với các cơ sở tại:

Khuôn viên Hawthorn
John Street, Hawthorn,
Victoria, Australia 3122

Khuôn viên Prahran
144 High Street, Prahran,
Victoria, Australia 3181

Khuôn viên Lilydale
Melba Ave, Lilydale,
Victoria, Australia 3140

Du học Liên Châu vinh dự là Đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH Kỹ thuật Swinburne, khi ghi danh trực tiếp với chúng tôi, các bạn HS sẽ được tư vấn miễn phí bởi các chuyên viên Tư vấn do ĐH Swinburne đào tạo (xin lưu ý: không có nhiều chuyên viên Tư vấn được đào tạo/ tuyển dụng trực tiếp từ Swinburne như chúng tôi !)

Tại Công ty Du học Liên Châu, bên cạnh bề dày kinh nghiệm Tư vấn Du học 20 năm qua của Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Liên, còn có sự cộng tác, giúp đỡ của em ruột Cô Liên là anh Triết Nguyễn.  Anh thường xuyên bay công tác, thăm, làm việc với các trường tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Anh .. Vì vậy, chúng tôi luôn cập nhật được những thông tin mới nhất  về Trường, di trú, việc làm, đời sống sinh viên cho quý vị.

Mọi thủ tục của Quý vị sẽ được hướng dẫn chi tiết, chu đáo phù hợp năng lực của HS, tài chính của gia đình.  Anh Triết Nguyễn - Cựu Du học sinh Úc từ 1993, anh đã và đang định cư tại Úc và Canada, sẽ tư vấn, chia sẽ thông tin với phụ huynh, các bạn nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu về cuộc sống, việc làm, định cư, ...

Xin đừng ngại nhấc phone, gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.