DU HỌC MỸ

Học Viện Sheila Baxter

Nét đặc trưng của Học Viện Sheila Baxter Học Viện Sheila Baxter được thành lập năm 1971 như là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, được đánh giá là cơ sở có chất lượng tốt nhất. Qua hơn 17 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành đội ngũ chuyên nghiệp chuyên đào tạo ngành Tóc và Thẩm Mỹ.

Mục tiêu của chúng tôi là nhằm vào hiệu quả nhanh nhất trong chương trình đào tạo, và chúng tôi đang thành công trong việc thực hiện chương trình từ cơ bản đến thực hành. Chúng tôi luôn điều hành cơ sở thương mại của chúng tôi một cách hiệu quả nhằm giúp cho bạn luôn đạt được trình độ tay nghề trước nhất và sau đó là cơ hội nghề nghiệp sau khi được đào tạo tại đây.

BƯỚC CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC

Khi hoàn tất chương trình Diploma về quản lý Salon tạo mẫu tóc hoặc Diploma Chăm sóc Thẩm Mỹ tại Sheila Baxter, bạn có thể được chuyển tiếp vào học bằng Cử nhân kinh doanh với mức độ chuyển tiếp tín chỉ tương đương 1 năm học. Điều này chúng tỏ có giảm thời gian học và tiết kiệm toàn bộ chi phí bậc học

CÁC KHÓA HỌC CẤP TỐC VÀO ĐẠI HỌC

Với chương trình học cấp tốc này bạn có thể hoàn thành Cao đẳng ngành tóc và Quản trị Phòng tóc trong vòng 4 học  kỳ tương đương với 2 năm học

Trung tâm đào tạo Sheila Baxter là cơ sở đào tạo được chính phủ công nhận theo hệ thống tín chỉ với hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp ngành tóc và thẩm mỹ. Văn bằng đào tạo của trung tâm có giá trị giúp bạn dễ tìm kiếm việc làm tại các Salon Thẩm Mỹ – Tóc nổi tiếng trên khắp nước Úc.

Qua hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi được xét công nhận đạt chuẩn CRICOS cho các khóa đào tạo quốc tế thành công. Học tại Sheila Baxter, bạn được cấp chứng chỉ hoặc văn bằng Cao đẳng cho các khóa học ngành Tóc và Thẩm Mỹ theo tín chỉ và có giá trị. Chúng tôi cũng liên kết với các trung tâm Anh Ngữ để có các chương trình học tiếng Anh hữu ích (ELICOS)

Chúng tôi có phòng thực hành thương mại riêng giúp bạn có thể làm để có kinh nghiệm trau dồi tay nghề và nhất là dễ thành công sau khi tốt nghiệp. Bạn cũng có cơ hội được công nhận có 12 tháng làm việc trong khi đạt kỹ năng nghề hoàn hảo.