DU HỌC MỸ

Học viện Cantillon Institute, thành phố Perth

Trường Cantillon Institute tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp ở bờ Tây của nước Úc. Đây là viện giáo dục đại học dành cho sinh viên quốc tế, cung cấp một loạt các khóa học với các chuyên ngành chính: kinh doanh, nấu nướng và khách sạn, các chương trình cao đẳng, đại học, chương trình nâng cao và chuyển tiếp đại học.

1.      Giới thiệu chung

Cantillon Institute thành lập năm 2008, là viện giáo dục đại học dành cho sinh viên quốc tế, cung cấp một loạt các khóa học với các chuyên ngành chính: kinh doanh, nấu nướng và khách sạn, các chương trình cao đẳng, đại học, chương trình nâng cao và chuyển tiếp đại học.

2.      Địa điểm
Trường Cantillon Institute tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp ở bờ Tây của nước Úc. Thành phố gần đây được xếp trong top những thành phố “dễ sống” nhất trên thế giới, và tự hào là thành phố đón nhiều ánh nắng mặt trời nhất cũng như là thành phố thân thiện nhất nước Úc. Perth mang đến những lợi thế mà các thành phố khác không có – đó là cơ hội trở thành một phần của thành phố tăng trưởng, phát triển kinh tế vượt bậc nhưng vẫn giữ vững các giá trị truyền thống về văn hóa, bảo an và tinh thần cộng đồng. Các tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc và sự hưng thịnh của nền kinh tế đã làm cho Perth là một nơi đầy thú vị và xứng đáng để khởi đầu cho tương lai.


 

3.      Thành tích và giải thưởng
Hàng năm, Cantillon được công nhận là "Nhà cung cấp Đào tạo Quốc tế của năm", và lần thứ hai kể từ năm 2010, viện Cantillon đã tiến lên vị trí hàng đầu vào năm 2012. Giải thưởng này công nhận và khen thưởng thành tích xuất sắc trong học nghề, sự đóng góp bởi sinh viên, giảng viên, các tổ chức đào tạo và sử dụng lao động.

Viện Cantillon cũng có nhiều sinh viên của mình giành chiến thắng trong cuộc thi quốc gia trong đó giải thương mới nhất là "ACPET Student of The Year Award" vào năm ngoái.
 
4.      Lý do nên theo học tại Cantillon
· Mối liên kết công nghiệp mạnh mẽ cho phép trường đào tạo tại chỗ và cơ hội phỏng vấn với các chuyên viên tiềm năng như The Duxton Hotel Perth, Hyatt Regency Perth, The Perth Convention và the Exhibition Centre.

· Không chỉ thế, dù bạn muốn theo học ngành quản trị kinh doanh và tạo lập sự nghiệp riêng, tiếp cận ngành công nghiệp khách sạn hay trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, thì những chương trình chất lượng cao của trường sẽ được truyền tải tới sinh viên thông qua những giảng viên tài năng và có trình độ cao.

· Là một trong những trường quốc tế uy tín nhất tại Perth, trường tự hào vì luôn cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao, mở ra những cơ hộ việc làm, giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lực trong ngành khách sạn và đặc biệt trong ngành nấu ăn.

· Cantillon cũng áp dụng tới 402 chương trình visa cho phép sinh viên làm việc tại Úc tối đa 2 năm.

· Chất lượng đào tạo đẳng cấp 5 sao, được thực tập có hưởng lương tại Hệ thống nhà hàng và khách sạn sang trọng bậc nhất nước Úc, Cantillon Institute là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn học tập, làm việc và định cư tại Úc.

5.      Chương trình học
·  Cao đẳng: ngành khách sạn, kinh doanh và nấu nướng
-  Học phí: tối thiểu $6,840.00/6 tháng
·  Đại học: ngành khách sạn, chương trình nâng cao
-  Học phí: tối thiểu $5,400.00/6 tháng
·  Chuyển tiếp: CQ University (ngành khách sạn), Edith Cowan University (ngành kinh doanh, khách sạn)

Lưu ý: Giá học phí có thể thay đổi theo từng thời điểm. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website của trường hoặc liên hệ với chúng tôi để được cập nhật học phí mới nhất.
 
6.      Các kì nhập học năm 2015: tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.