DU HỌC MỸ

Học Ngành Đào tạo Phi công tại Australia

Phi công là nghề nghiệp nhận được sự ngưỡng mộ của xã hội, độc lập tài chính với chế độ lương hấp dẫn. Lương khởi điểm của một phi công thường ở mức $2.000USD - $4.000USD một tháng cho các công dân Việt Nam làm việc tại các hãng hàng không như Jetstar hoặc Vietjet trong năm đầu tiên khởi nghiệp. Mức lương sẽ tăng sau khi bạn được làm cơ trưởng. Lương khởi điểm của cơ trưởng tại Việt Nam là khoản từ $9.000USD /tháng

Chương trình đào tạo phi công tại Australia

Đây cũng là một nghề mang tính quốc tế nên bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau. Nếu làm việc tại các nước Trung Đông, hay các quốc gia Đông Bắc Á như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc thì mức lương của bạn cũng khá cao.  Có những chương trình phúc lợi hấp dẫn dành cho những phi công nước ngoài làm việc tại đây bao gồm: trợ cấp nhà ở, chi phí giáo dục cho con cái, các chế độ bảo hiểm và mức thuế thu nhập ưu đãi. Lương của phi công ở mức 7.000 USD một tháng trở lên nếu có kinh nghiệm còn phi công trưởng có thu nhập trong khoảng từ 12.000 đến 16.000 USD một tháng

   Thời gian cần thiết để có được bằng phi công lái máy thương mại trung bình từ 12 đến 18 tháng tuỳ thuộc vào sự tiến bộ trong quá trình đào tạo của bạn, bao gồm các bước được cấp chứng nhận cần thiết theo các giai đoạn. Hơn nữa, bạn không cần phải có bằng đại học vì học viên có thể được đào tạo tại các trường huấn luyện phi công. Đây là nơi bạn có thể tốt nghiệp với giấy phép hành nghề và một chứng chỉ Diploma được công nhận. Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp với nghề phi công tương đối nhanh chỉ sau 12-18 tháng.

Lưu ý: Học phí thay đổi theo từng năm, các bạn hãy liên hệ công ty Du Học Liên Châu để cập nhật thông tin mới nhất.

Các học viên của học viện đào tạo phi công có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào phù hợp với họ một cách linh hoạt. Các khoá đào tạo được thiết kế chuyên sâu theo từng cá nhân. Các bài tập bay thực tế được đào tạo theo mô hình một học viên với một giáo viên hướng dẫn. Lớp học lý thuyết có thể có khoảng 10 học viên trong một lớp đảm bảo môi trường học sinh động, mang tính tương tác cao.

Vài nét về Trường đào tạo phi công Hartwig Air (Hartwig Air Flying School), tại South Australia, Úc:

Trường Hartwig Air thành lập từ năm 1969, toạ lạc tại sân bay Parafield, Nam Australia và là một trung tâm đào tạo hàng không xuất sắc của Australia. Parafield nằm cách thành phố Adelaide khoảng 20km và mất khoảng 30 phút lái xe để đi tới trung tâm của thành phố.

  http://www.riverlandflighttraining.com.au/images/Tim%20&%207494.jpg

Hartwig Air là một trong những trung tâm chuyên đào tạo bay hàng đầu của nước Úc, nơi đây có đội ngũ giảng viên chất lượng với nhiều máy bay huấn luyện được sản xuất bởi những nhà sản xuất nổi tiếng, bao gồm: Cessna, Piper, Cirrus, Diamond Aircraft.

Các giảng viên của Hartwig Air được đào tạo chuẩn mực và nghiêm ngặt về các kỹ thuật giảng dạy và đào tạo hiện đạ. Đây là đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành hàng không.

Với việc duy trì sĩ số sinh viên đào tạo trong một lớp ở mức thấp, Hartwig Air nổi tiếng là trung tâm đào tạo phi công chất lượng với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Hartwig Air đã có nhiều đóng góp vào việc phát triển đào tạo phi công ở Australia trong nhiều năm qua và đã được cấp Chứng nhận Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Nếu các bạn có câu hỏi về trường đào tạo phi công Hartwig Air , tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này, đồng thời được giới thiệu kim tự tháp của nghề phi công (Aviation Pyramid) để làm quen với các giai đoạn mà một học viên học lái máy bay thương mại và một phi công chuyên nghiệp sẽ trải qua, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm.