DU HỌC MỸ

Cao đẳng Martin (Sydney, Melbourne, Gold Coast, và Brisbane)

Trường được thành lập vào năm 1976 bởi Lorraine Martin. Trường Cao đẳng Martin là trường đào tạo nghề tư thục lớn nhất Úc,trực thuộc tập đoàn giáo dục Study Group, có cơ sở tại Úc, Anh, Mỹ và Newzealand.Tại Úc, các cở sở của trường đều nằm tại trung tâm của các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane và Gold Coast – Một trong những thành phố đẹp nhất và an toàn nhất của Úc. Các cơ sở được trang bị phòng học có điều hòa không khí hiện đại, phòng máy tính lớn, các trang thiết bị in ấn, máy chiếu và bảng trắng điện tử.
1. Giới thiệu sơ lược
 
Trường Cao đẳng Martin với gần 30 năm kinh nghiệm, các chương trình của trường được công nhận trên toàn nước Úc và trên thế giới, cho phép sinh viên chuyển tiếp vào 16 trường Đại học liên thông như Đại học Central Queensland, Đại học Griffth, Đại học Kỹ thuật Queensland, Đại học Charles Sturt, Đại học New England, Đại học Kỹ thuật Curtin, Đại học Bond và Đại học Catholic Australia.
 
Martin College tại thành phố Brisbane

Với các chương trình học được thiết kế cân đối giữa thực hành, đào tạo dựa trên kinh nghiệm thực tế và lý thuyết cũng như có liên hệ chặt chẽ với các ngành chuyên môn và các trường đại học, trường tiếp tục cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục có chất lượng cao cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế (chiếm 50% trong tổng số 9.000 sinh viên của trường).
 
2. Chương trình đào tạo:
 
Đào tạo 25 khóa học khác nhau với nhiều cấp độ: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao (Certificate, Diploma, và Advanced Diploma).

Chuyên ngành: Kinh doanh và Quản trị (Marketing, Tổ chức sự kiện, Kế toán, du lịch, Truyền thông đa phương tiện, Quảng cáo), Công nghệ thông tin, Thiết kế và mỹ thuật.
 
3. Học phí (ước tính)
 
- Chứng chỉ CERT IV: khoảng $5,590/14-15 tuần
- Cao đẳng: từ $10,400 AUD/19-20 tuần
- Cao đẳng nâng cao: từ $10,400 AUD/19-20 tuần
 
Xin vui lòng vào link sau để được cập nhật giá học phí cũng như thời gian khai giảng mới nhất: http://www.martin.edu.au/admissions/fees
 
4. Yêu cầu tuyển sinh:
 
- Hoàn tất Lớp 12 (Điểm trung bình: 7.0 trở lên)
- IELTS: 5.5 (Nếu học sinh đạt 4.5; học sinh có thể học thêm tại Embassy Ces)
 
5. Thời gian nhập học:
 
Khai giảng vào tháng 1, 4, 7, và 10 hàng năm.
 
6. Các thông tin khác:
 
Là nhà đào tạo tư thục lớn nhất về dạy nghề tại Úc và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, chương trình đào tạo nghề được công nhận ở cấp quốc gia. Có 30 năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cho học sinh theo định hướng nghề nghiệp tương lai, trường có 4 trụ sở để lựa chọn.
 
Martin College ở thành phố Sydney
 
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.