DU HỌC MỸ

Australian Institute of Applied Sciences – Học viện Khoa học Ứng dụng Úc

Thành lập vào năm 1974, trải qua gần bốn thập kỉ xây dựng và phát triển, Học viện Khoa học Ứng dụng Úc (AIAS) đã và đang trở thành một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu về Y tế và An sinh tại Úc.

Cho dù bạn theo học vì niềm đam mê hay để chuẩn bị cho sự nghiệp cá nhân trong lĩnh vực sức khỏe và phúc lợi, AIAS đều có những khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn. AIAS cung cấp chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên với mức học phí phải chăng và cạnh tranh tại 2 khu học xá: một nằm ở Melbourne và một đặt tại Brisbane.

http://corporate.studygroup.com/-/media/Corporate%20Site/Images/Carousel/Standard/Career%20Education/AIAS/AIAS_carousel_labs.jpg

Học viện nổi danh trên khắp thế giới bởi sự chuyên nghiệp, an toàn và các tiêu chuẩn cao trong thực hành. Các khóa học của trường được phát triển dựa trên sự cố vấn của các hiệp hội công nghiệp chuyên ngành và được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng các nhu cầu của sinh viên lẫn các nhà tuyển dụng.

http://corporate.studygroup.com/-/media/Corporate%20Site/Images/Carousel/Standard/Career%20Education/AIAS/AIAS_half_carousel_hands_on.jpg

Sinh viên AIAS được học tập thông qua việc thực hành bằng cách áp dụng ngay những lý thuyết đã học vào công việc thực tế trong các phòng khám y khoa và salon làm đẹp của trường – đây là một phần trong chương trình học của sinh viên. Các cơ sở khám bệnh và thẩm mỹ viện này được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế cần thiết cho sự nghiệp của họ sau này, với các dịch vụ và phương pháp điều trị được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia có trình độ và giá cả hợp lý cho cộng đồng.

Sinh viên trong các giờ thực hành

Bằng cấp của AIAS trong các lĩnh vực: y học tự nhiên, massage trị liệu, làm đẹp, làm tóc, y tế và thể dục thể hình được công nhận trên toàn nước Úc. Không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức để bước chân vào thế giới việc làm mà AIAS còn tạo dựng và duy trì một mạng lưới quan hệ với các nhà tuyển dụng nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm việc làm.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng hoặc Cao đẳng Nâng cao của trường có cơ hội học lên cao bằng cách chuyển tiếp vào các trường Đại học đối tác: Đại học Charles Sturt và Đại học Victoria để lấy bằng Cử nhân Y khoa.

Yêu cầu nhập học:

- Chứng chỉ II: Học hết lớp 10, IELTS 4.5

- Chứng chỉ III: Học hết lớp 10, IELTS 5.0

- Chứng chỉ IV: Học hết lớp 11, IELTS 5.0

- Cao đẳng & Cao đẳng Nâng cao: Học hết lớp 12, IELTS 5.5