DU HỌC PHILIPPINES

Học viện Anh ngữ Quốc tế SMEAG, Cebu

Bạn là học sinh? Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn là một Doanh nhân? Bạn đang muốn học Anh Văn để nâng cao trình độ trong thời gian sớm nhất và rẻ nhất? Bạn đang phân vân lựa chọn nơi nào tốt nhất...??? Thế hãy cùng chúng tôi trải nghiệm các khóa học tiếng Anh với chương trình giảng dạy rất tốt và được Hội đồng Anh chứng nhận tại đất nước xinh đẹp Philippines. Một bước đệm vững chắc cho con đường du học các nước.
 
Hãy đến với SMEAG – Trường dạy Anh ngữ chuyên nghiệp tại Philippines 
 
I) Giới thiệu
 
Nằm ở phía Đông Nam của Châu Á, Philippines là một trong những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của dân tộc. Có tới hơn 97% dân số Philippines biết và sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Chính lẽ đó, SMEAG Global Education - Trường Anh ngữ lớn bậc nhất Đông Nam Á đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi tầng lớp nhân dân ở mọi lứa tuổi. 
 

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines được thành lập vào năm 2006 và hiện đang cung cấp hàng loạt chương trình học cam kết tiếng Anh như: ESL (tiếng Anh căn bản), IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, EAP (tiếng Anh học thuật) và GAC (tiếng Anh dự bị đại học nước ngoài) với tỷ lệ thành công là: 98%.

Đồng thời SMEAG còn cung cấp các chương trình cam kết với ngày nhập học cụ thể và rất nhiều lựa chọn về các trường Đại học nước ngoài, điều này làm cho SMEAG độc đáo hơn so với các trường khác.

Với các chương trình giáo dục chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất, lớn nhất và được quan tâm nhiều nhất ở Philippines.

II) Lý do tại sao chúng ta nên chọn SMEAG Philippines là nơi để học tiếng Anh?

- Địa điểm khảo thí IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, và ACT ES đã được phê duyệt độc quyền tại Philippines.

- Số lượng giảng viên đào tạo chuyên nghiệp và học viên đa quốc gia lớn nhất

- Du học các trường Đại học quốc tế như Le Cordon Bleu, TAFE, và rất nhiều trường Đại học và học viện khác.

- Hệ thống quản lý học viên bao gồm: hệ thống học tập trực tuyến (Online), chương trình chuẩn bị cho kỳ thi chính thức, và giáo dục an toàn.

III) Cơ sở vật chất

SMEAG hiện tại có 3 Campuses là: Sparta, Classic và Capital campus đặt ngay trung tâm thành phố Cebu.
 
- SPARTA campus nằm tại Talamban, Cebu, Philippines với bệnh viện Đa khoa Bắc Cebu và nhiều trường học khác nhau bao quanh SMEAG tạo nên một môi trường giáo dục an toàn.
 
- CLASSIC campus nằm tại Mabolo, Cebu, Philippines được xem là trung tâm của thành phố và gần 2 trung tâm mua sắm nổi tiếng: Ayala và SM Mall. Mabolo được đánh giá là khu vực an toàn vì được bao quanh bởi các văn phòng chính phủ cũng như nhiều khu biệt thự.
 
- CAPITAL campus nằm tại Guadalupe, Cebu, Philippines được xem là trung tâm chính trị của tỉnh Cebu nơi cơ quan chính phủ bao quanh khu vực CAPITOL. Nhiều cán bộ chủ chốt của chính phủ và gia đình cư trú tại khu dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội nên khu vực này rất an toàn và năng động.
 
- TARLAC campus nằm tại thành phố Tarlac, cách Manila khoảng 2,5 tiếng lái xe, là một nơi có môi trường xanh, yên bình với người dân Philippines hiền hậu, vui vẻ và hòa đồng. Đây là cơ sở chuyên phục vụ các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em với các khóa học quốc tế: trung học và phổ thông quốc tế, chuyển tiếp đại học (GAC) cho các bé từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Malaysia, Việt Nam…
 
Ngoài ra, khi gửi con em mình vào học tại SMEAG quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với điều kiện ăn ở, sinh hoạt của con em mình. Tất cả các Campus đều có ký túc xá và khu vui chơi giải trí ngay trong khuôn viên trường. Nhằm cân đối giữa trí lực và sức khỏe, mỗi Campus đều có phòng tập Gym, Yoga, sân chơi thể thao, hồ bơi, rạp chiếu phim (bằng tiếng anh), ... Dịch vụ bảo vệ luôn túc trực 24/7 để đảm bảo cho các em có môi trường thật sự an toàn nhất, giặt ủi (2 lần/tuần) hay dọn dẹp phòng (1 tuần/lần) miễn phí cho sinh viên khi sống tại đây.
 
*** Campus mới tại Mabolo năm 2017-2018
Cuối năm 2017, SMEAG đã "khai trương" thêm 1 cơ sở mới để đón thêm nhiều sinh viên quốc tế đến Philippines. Cũng như những cơ sở cũ, thành viên mới này cũng có qui mô lớn, tiện ích đầy đủ đảm bảo cho các bạn sinh viên có được khoảng thời gian thoải mái nhất.

 
IV) Chương trình học
 
Hiện tại, SMEAG có các khóa học EAP, ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge,... cũng như khóa học hè dành cho các em nhỏ đi cùng phụ huynh; đặc biệt SMEAG còn có khóa Business English dành cho Doanh nhân và những người đi làm mong muốn nâng cao trình độ Anh văn văn cho phù hợp với môi trường làm việc mới trong xu thế Toàn cầu hóa như hiện nay. 
 
Mỗi khóa học sẽ kéo dài trong vòng 1, 2 hoặc 3 tháng tùy theo yêu cầu mổi học viên; sau khi kết thúc học viên sẽ được thi lấy bằng chính thức.
 
Bằng cấp của SMEAG được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, SMEAG còn được Hội Đồng Anh - British Council chọn là đại diện giảng dạy và thi tuyển cấp bằng chính thức của mình.
 
Trong suốt 1 tuần học SMEAG luôn tạo điều kiện cho học viên được học tất cả các lớp 1:1 (1 học sinh và 1 giáo viên/lớp), 1:2, 1:4, 1:8. Như vậy, học sinh có thể vừa được chỉ dẫn chu đáo với lớp 1:1 và được giao tiếp, tương tác nhiều hơn với lớp 1:8, giúp học sinh có thể phát triển đều tất cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 
 
Lớp học 1:1 và 1:4 tại SMEAG
 
Đặc biệt, khi đến với SMEAG quý vị chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm về học phí khi so sánh giá cả với các nước như Anh, Úc, Mỹ,... mà chất lượng không hề thua kém.
 
Với chính sách chỉ nói tiếng anh - EOP (English Only Policy), mọi giao tiếp hàng ngày của học sinh sẽ phải sử dụng duy nhất ngôn ngữ Anh, do đó sẽ giúp nâng cao khả năng Anh văn của học sinh ngoài giờ học trên lớp.
 
V) Hoạt động ngoại khóa
 
Ngoài những giờ học tại trường, SMEAG có những hoạt động ngoại khóa khác nhau cho học viên tại Cebu như: Du lịch đảo Island Hopping, Golf, và Lặn biển. Đồng thời khi học tại SMEAG, học viên có cơ hội tham gia vào hoạt động tình nguyện bổ ích như: Thăm trại trẻ mồ côi, hoạt động trồng cây xanh, từ thiện Bazaar, hoạt động sơn tường, và trồng rừng ngập mặn …
 
 
 
VI) Học phí (4 tuần) (Cập nhật tháng 1/2018)
 
ESL (1, 2, 3) ESL (4) ESL 2 (1, 2, 3) ESL 2 (4) CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH (TÙY TRÌNH ĐỘ) PRE-IELTS/TOEFL LUYỆN THI IELTS/TOEFL PRE-TOEIC LUYỆN THI TOEIC BIZ (Bulats)
$660 $1,060 $880 $1,280 $900 $640 $880 $980 $820 $880 $1.320

Phí ăn ở (4 tuần)
 
Phòng đơn Phòng đôi Phòng ba Phòng bốn Phòng năm
$920 $780 $680 $600 $540
 
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học. Với chương trình cam kết đầu ra cho học sinh, với phương pháp giảng dạy mới, sau khi kết thúc khóa học, kỹ năng anh văn của học sinh chắc chắn được nâng cao, giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp, chuẩn bị hành trang cho con đường du học mở rộng tương lai.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi, đại diện chính thức của Trung tâm Anh Ngữ SMEAG
 
 
 
Chương trình du học hè 2019

1.        Chương trình Trại hè 2019 tại cơ sở Tarlac:

Đợt 1 (03/06 – 30/06/2019): Đang tuyển sinh

Do nhu cầu số lượng học sinh tham gia summer camp tăng, SMEAG quyết định tổ chức thêm 1 đợt khởi hành ngày 5/6 chỉ tuyển sinh tại Hà Nội.

Đợt 1– bổ sung cho HN (05/06 – 02/07/2019):Đang tuyển sinh

Đợt 2 (01/07 – 28/07/2019):Đang tuyến sinh- số lượng có hạn 

2.        Chương trình IELTS Intensive Junior Camp 2019 tại cơ sở Tarlac:

Đợt 1 (27/05 – 22/06/2019):Đang tuyển sinh

Đợt 2 (10/06 – 06/07/2019): Đang tuyển sinh - số lượng có hạn.

3.        Chương trình Intensive TOEFL2019 tại Cebu:

Đợt 1 (03/06 – 28/06/2019)