DU HỌC PHILIPPINES

Học viện Anh ngữ Quốc tế CELLA, Cebu

Học viên ngôn ngữ CELLA (Cebu English Language Learning Academy) là trường được biết đến với nhiều lớp học ngoại khóa và hoạt động phong phú. Ngoài lớp tiếng Anh giao tiếp tăng cường, trường có khóa học “ACE” đặc biệt đào tạo tiếng Anh tiếp viên hàng không và khóa Tesol, đào tạo giáo viên tiếng Anh. 60% giáo viên của trường có chứng chỉ sư phạm giảng dạy ngoại ngữ nên trường có uy tín về chất lượng giáo dục.

1) Tổng quan CELLA

Trường CELLA được thành lập vào năm 2006, địa chỉ JDN Square, P.Remedio Street, Banilad, Mandaue City 6014, Philippines. Hiện tại, trường với quy mô 80 học viên, cơ sở hạ tầng gồm 20 phòng ở ký túc xá, 60 phòng học hiện đại, thư viện, nhà ăn, căn-tin, phòng tập gym, phòng xông hơi (sauna), sân ngoài trời và bảo vệ, an ninh 24/24 (CCTV và Bảo vệ).

Ký túc xá trong khuôn viên trường từ tầng 6 đến tầng 9 (phòng đơn, phòng đôi và phòng bốn người). Trong phòng, mỗi học viên được trang bị giường tiêu chuẩn hoặc giường đơn, bàn học và ghế, sofa, tủ quần áo, 32” LED TV, máy lạnh , tủ lạnh, WC và vòi sen, wi-fi miễn phí.

Tỷ lệ học viên: Hàn Quốc 50%, Nhật Bản 40%, các nước khác 10% (Vietnam, Hongkong, Taiwan, Italia…) Số lượng nhân viên: 50 giáo viên Filipino, 1 giáo viên American, 11 nhân viên Filipino, nhân viên Hàn Quốc,  Nhật Bản hỗ trợ mọi lúc cho học viên.

Kết quả hình ảnh cho anh ngu cella

2) Tại sao nên chọn CELLA

 • Tăng Sự Tiến Bộ Rút Ngắn Thời Gian Học. Khóa học Power Speaking sẽ giúp bạn tăng cao sự tiến bộ và đạt đến mục đích nhanh hơn trong việc học tiếng Anh! Lợi ích từ việc tương tác giữa thầy và trò trong các tiết học 1:1 và các lớp nhóm sẽ giúp bạn mau chóng đạt được kết quả như mong muốn. Giáo viên sẽ  thiết kế cách dạy riêng vừa phù hợp với khả năng vừa phù hợp với nguyện vọng của bạn từ đó giúp bạn dễ dàng đạt được cấp độ mà bạn mong muốn và tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên của CELLA đều tốt nghiệp ở những trường đại học danh tiếng với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Ngoài ra, giáo viên phải có những chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như: TESOL, Licensure Examination for Teachers. Nhân viên của CELLA luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn mọi lúc trong học tập hay cuộc sống ở CELLA.
 • Những chương trình học duy nhất chỉ có ở CELLA. Từ năm 2006, CELLA cam kết cung cấp môi trường tiếng Anh cho học viên quốc tế, tăng cường các kỹ năng tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Chương trình học đặc biệt là khóa học Power Speaking và IELTS Chuyên sâu là khóa học tốt nhất mang lại sự tiến bộ tối đa. Thêm vào đó, CELLA là trường đầu tiên cung cấp khóa Airline Cabin-crew English (ACE) ở Philippines và khóa TESOL được công nhận bởi chính phủ Australian và công nhận quốc tế.
 • Cơ sở vật chất mới cùng với ký túc xá cao cấp. Cơ sở mới và hiện đại của CELLA vừa mới xây và đưa vào hoạt động từ năm 2014. CELLA trang bị phòng ốc với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại sự thoải mái cho học viên như 32’’ LED TV, sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi miễn phí, vv… Ngoài giờ học căng thẳng, bạn có thể thư giãn mình trong phòng xông hơi (sauna), hay rèn luyện sức khỏe ở phòng gym tại tầng 2 của tòa nhà. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng các bạn sẽ cảm thấy học tập hiểu quả hơn khi bạn thực sự sống và được thư giãn trong môi trường thoải mái.
 • Vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố Cebu. Gần các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn. Từ trường bạn có thể dễ dàng đón taxi để đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebu như Cebu IT Park, Trung tâm mua sắm Ayala Mall, SM Mall, v..v…

3) Các khóa học tiếng Anh

1 lớp/tiết học = 50 phút + 10 phút giải lao giữa các lớp.

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Ghi chú
Power Speaking 4
9 lớp: 4 lớp học 1:1 + 4 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
Lớp tự học là bắt buộc. Khóa học IELTS đảm bảo điểm 5.5, 6.0 và 6.5 yêu cầu đầu vào và phải học tối thiểu 12 tuần và tuân thủ quy định khóa học.
Power Speaking 6
9 lớp: 6 lớp học 1:1 + 2 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
Power Speaking 7
10 lớp: 7 lớp học 1:1 + 2 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
IELTS Intensive
9 lớp: 6 lớp học 1:1 + 2 lớp học nhóm + 1 lớp đặc biệt
TOEIC
9 lớp: 4 lớp học 1:1 + 4 lớp học nhóm + 1 lớp đặc biệt
TESOL (iH Sydney Australia)
9 lớp: 6 lớp 2:8 TESOL + 2 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp đặc biệt
Tiếng Anh hàng không ACE (Airline Cabin crew English)
9 lớp: 4 lớp học 1:1 + 4 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
 
 

KHÓA POWER SPEAKING 4

Khóa học Power Speaking 4 cung cấp các chủ đề học tập phong phú, trải nghiệm tiếng Anh chuyên sâu và là 1 cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng.

Nhập học: Thứ 2 hàng tuần, thời lượng học: 1 – 24 tuần.

 1. Lớp học 1:1 4 giờ gồm Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational skills.
 2. Nhóm nhỏ 4 giờ Chọn 2 lớp: Native English, General English, Exam Preparation, Business English.
 3. Tiết tự học 1 giờ gồm Essay/Diary Writing và Daily Vocabulary.


KHÓA POWER SPEAKING 6

Khóa học Power Speaking 6 có thể tối đa hóa sự tiến bộ của học viên thông qua những lớp học cá nhân. Khóa học cũng tập trung 100% vào yêu cầu của bạn, được thiết kế bởi chính giáo viên đứng lớp của mình để phù hợp với nhu cầu cụ thể  mà học viên đưa ra.

Nhập học: Thứ 2 hàng tuần, thời lượng học:  1 – 24 tuần.

 • Lớp học 1:1 6 giờ gồm Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational skills.
 • Nhóm nhỏ 2 giờ Chọn 2 lớp Native English, General English, Exam Preparation và Business English.
 • Tiết tự học 1 giờ gồm Essay/Diary Writing và Daily Vocabulary.

KHÓA POWER SPEAKING 7

Khóa học Power Speaking 7 là khóa học tiêu biểu của CELLA cũng như bao gồm nhiều tiết học 1:1 nhất trong tất cả các trường Anh ngữ ở Philippines. Học viên có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn với việc tự  thiết kế lớp học theo nhu cầu, nguyện vọng của mình. Học viên không  những có thể tự chọn các lớp học  1:1 mà còn được chọn các lớp nhóm nhỏ theo sở thích. Học viên có thế đạt được sự tiến bộ nhanh hơn và gấp 2 lần khóa học Power Speaking 4.

Nhập học: Thứ 2 hàng tuần, thời lượng học:  1–24 tuần.

 • Lớp học 1:1 7 giờ gồm Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational skills.
 • Nhóm nhỏ 2 giờ Chọn 2 lớp Native English, General English, Exam Preparation và Business English.
 • Tiết tự học 1 giờ gồm Essay/Diary Writing và Daily Vocabulary.

KHÓA IELTS/TOEIC PREPARATION

Khóa IELTS/TOEIC Preparation không chỉ tập trung cho kì thi mà còn phát triển mọi kỹ năng tiếng Anh. Các giáo viên là người có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ hướng dẫn cho bạn các kỹ thuật làm bài và cách trả lời câu hỏi.

Nhập học: Thứ 2 hàng tuần, thời lượng học: 1–12 tuần.

Khóa IELTS Preparation:

 • Lớp 1:1 4 giờ gồm IELTS Writing, IELTS Reading, Listening & Speaking, Conversational skills.
 • Nhóm nhỏ 4 giờ gồm IELTS Listening, IELTS Speaking.
 • Lớp đặc biệt 1 giờ Essay/Diary Writing, Daily Vocabulary.

Khóa TOEIC Preparation: 

 • Lớp 1:1 4 giờ gồm TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2, Listening & Speaking, Conversational skills.
 • Nhóm nhỏ 4 giờ gồm TOEIC Listening, TOEIC Speaking.
 • Lớp đặc biệt 1 giờ Essay/Diary Writing, Daily Vocabulary.

KHÓA IELTS INTENSIVE & IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM 5.5, 6.0 & 6.5

Tập trung mạnh vào 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) cho kỳ thi. Học viên cũng phải hoàn thành các bài thi thực hành IELTS chuyên sâu, thi kỹ năng và chiến lược. Kiểm tra luyện tập tổng hợp và đảm bảo rằng học viên trở nên quen thuộc với cấu trúc và các nội dung của bài thi.

Nhập học: Thứ 2 hàng tuần, thời lượng học: 1–12 tuần. Miễn lệ phí thi chính thức nếu đăng ký 12 tuần.

 • Lớp 1:1 6 giờ gồm IELTS Writing, IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Speaking, Mick test, Review & Checking
 • Nhóm nhỏ 2 giờ Chọn 2 lớp Native English, General English, Exam Preparation và Business English.
 • Tiết tự học 1 giờ gồm Essay/Diary Writing và Daily Vocabulary.

Khóa IELTS đảm bảo điểm học tối thiểu 12 tuần, giống với IELTS Chuyên sâu, được nhận xét và tư vấn cho học viên những lĩnh vực cụ thể còn yếu kém và phương pháp cải thiện. Nếu học viên không đạt được điểm IELTS đảm bảo, CELLA sẽ cung cấp chương trình học MIỄN PHÍ 12 tuần IELTS Chuyên sâu:

Điểm đầu vào cho khóa đảm bảo điểm:

 • Đảm bảo IELTS 5.5: đầu vào tối thiểu 3.5
 • Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào tối thiểu 5.5
 • Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào tối thiểu 6.0

Điều kiện áp dụng khóa IELTS đảm bảo điểm:

 • Tham gia Academic hoặc General Training Module (Không thay đổi khi khóa học bắt đầu).
 • Tỷ lệ tham gia khóa học 100%.
 • Tham gia tất cả các bài thi thử.
 • Thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày có 1 giờ học bắt buộc.
 • Không nhận bất kì “Warning” nào về Quy định và các điều khoản của trường .

KHÓA HỌC TESOL (Do IH Sydney Australia chứng nhận)

Giáo viên dạy TESOL của CELLA đều được đào tạo chuyên sâu bởi Head Teacher từ trường  IH Sydney – Trường ngôn ngữ hàng đầu thế giới chuyên đào tạo giáo viên. Chương trình bao gồm  2 giáo viên và tối đa 8 học viên cho 1 lớp học với giáo trình của IH. Hơn nữa, học viên có thể thực  tập ngay tại Trường Đại học CEBU sau khi kết thúc khóa học sẽ được nhận chứng nhận từ trường Đại học CEBU.

** IH Sydney Australia được thành lập vào năm 1988, có xác nhận của Đại học Cambridge, Anh, là một trung tâm đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh. IH Sydney là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Úc. Mỗi năm trường đào tạo hơn 700 giáo viên dạy tiếng Anh từ khoảng 25 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thời lượng: 4 tuần (100 giờ học 1:1) + 2 tuần thực hành tự chọn

Cấp độ đầu vào: Intermediate (TOEIC 700) hoặc trên (Học viên có điểm thi trình độ tiếng Anh vẫn phải hoàn thành bài kiểm tra ngắn: phỏng vấn qua điện thoại hoặc kiểm tra Nói)

 • Lớp 2:8 TESOL 6 giờ gồm Classroom management, Skills (L, S, W, R), Language analysis, Teaching language, Peer Teaching.
 • Nhóm Nhỏ 2 giờ lựa chọn 2 lớp gồm Native English, General English, Exam Preparation, Business English.
 • Lớp đặc biệt 1 giờ Essay/Diary Writing, Daily Vocabulary.

TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG ACE (Airline Cabin Crew English) 

Bước quan trọng nhất để trở thành thành viên Phi hành đoàn của hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt cho bài phỏng vấn của bạn. Chương trình học ACE được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những lời khuyên giúp bạn thành công trong cuộc phỏng vấn của hãng hàng không cũng như giúp bạn tự tin hơn với vốn tiếng Anh của mình. Hầu hết các hãng hàng không có cùng những mẫu phỏng vấn công việc như: Phỏng vấn cá nhân, Viết tiểu luận, Thảo luận nhóm. Luyện tập tất cả các loại câu hỏi và mẫu phỏng vấn sẽ giúp bạn có thêm tự tin cho bài phỏng vấn.

Thời lượng: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần. Cấp độ: Pre-Intermediate trở lên.

Lớp học 1:1 4 giờ gồm ACE Interview class, ACE Essay writing, Listening & Speaking, Conversational skills.

Nhóm Nhỏ 4 giờ gồm ACE (Discussion/Panel Interview), Business English (chọn 1 lớp tùy chọn theo sở thích).

Lớp đặc biệt 1 giờ Essay/Diary Writing, Daily Vocabulary.

4) Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

– Học phí và phí ký túc xá ở dưới là chi phí chính thức từ CELLA, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập nào.

– Đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ngày, giặt giũ, dọn phòng… tại trường.

– Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

HỌC PHÍ 4 TUẦN
Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Học phí (USD)
Power Speaking 4
9 lớp: 4 lớp học 1:1 + 4 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
700
Power Speaking 6
9 lớp: 6 lớp học 1:1 + 2 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
800
Power Speaking 7
10 lớp: 7 lớp học 1:1 + 2 lớp học nhóm + 1 lớp tự học
850
IELTS/TOEIC Preparation
9 lớp: 6 lớp học 1:1 + 2 lớp học nhóm + 1 lớp đặc biệt
900
IELTS INTENSIVE/ Guarantee 5.5, 6.0, 6.5
9 lớp: 4 lớp học 1:1 + 4 lớp học nhóm + 1 lớp đặc biệt
1,000
Tiếng Anh hàng không ACE
9 lớp: 6 lớp 2:8 TESOL + 2 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp đặc biệt
900
TESOL
4 tuần (100 giờ học 1:1) + 2 tuần thực hành
1,500
 
PHÒNG Ở KÝ TÚC XÁ (đã bao gồm ăn uống 3 bữa, giặt giũ, dọn phòng…)
Phòng 4 người
500
Phòng 2 người
850
Phòng 1 người
1,200
 

5) Các chi phí lưu trú tại Philippines khác

Chi phí lưu trú tại Philippines
Phí nhập học
150 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.500 Peso (thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.000 Peso (khi học trên 8 tuần và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện và nước
1.600 Peso/4 tuần
Tiền bảo trì
1.200 Peso/4 tuần
Thẻ học viên
200 Peso
Gia hạn visa
1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.640 Peso, 9-12 tuần: 8.550; 13-16 tuần: 11.490; 17-20 tuần: 14.430; 21-24 tuần: 17.370
Đặt cọc KTX
4000 Peso/4 tuần (Sẽ trừ vào tiền điện, nước và sách, phí bảo trì và hoàn lại sau khi trừ)
Đón tại sân bay
500 Peso vào cuối tuần tại sân bay Cebu
Tài liệu học tập
400 – 600 Peso/quyển, ~1.200 peso/4 tuần
Chi phí ở lại thêm
Theo giá phòng
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 350 đến 500 USD khứ hồi hai chặng)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)