DU HỌC PHILIPPINES

Học viện Anh ngữ Quốc tế EV Academic, Cebu

Philipines từ lâu đã được coi là thiên đường học Tiếng Anh tại Châu Á. Tại đây Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp 7000 hòn đảo của đất nước.

Học viện Anh ngữ EV là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên thành lập ở Philippines. EV được đánh giá là học viện tốt nhất tại Philippines khi là người tiên phong phát triển chương trình IEP (Tiếng Anh chuyên sâu) tại Cebu sử dụng chương trình SPARTAN chuyên biệt được đặc chưng hóa bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”.

Chương trình hc

Học viện được tập trung học vào các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu cao cấp. Khóa học được thiết kế cho học viên ở tất cả các cấp độ để thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm thi TOEIC, IELTS, tìm việc làm, ứng tuyển vào các trường quốc tế v..v… Để giúp học viên tiến bộ nhanh hơn, EV thiết kế một chương trình học cấp tốc cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng Anh phù hợp với 9 giờ học trên lớp cơ bản (45h mỗi tuần), 2 giờ tự học, các bài kiểm tra hàng ngày và kỳ thi TOEIC hàng tuần, để học viên thực sự nhận ra mình đang tiến bộ như thế nào. Bên cạnh tiếng Anh, EV cũng chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm cho học viên như kỹ năng hùng biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm v..v… Thông qua phương pháp dạy học đặc biệt và các hoạt động ngoại khóa. Do đó, kết thúc khóa học học viên không chỉ nâng cao tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả ngoài xã hội.

Đi ngũ ging viên.

Các giảng viên của EV đều là giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm và có bằng sư phạm hoặc chứng nhận “CUM LAUDE” (bằng tốt nghiệp loại giỏi) được tuyển chọn gắt gao từ các trường đại học danh giá nhất ở Philippines thông qua mạng lưới chuyên nghiệp riêng. Giảng viên được đánh giá thường xuyên thông qua báo cáo của đội ngũ các nhà quản lý và lãnh đạo hàng đầu, kiểm tra hội thảo và các bản đánh giá của sinh viên.

Cơ sở vt cht.

Học viện EV sở hữu hệ thống phòng ở tiện nghi, khuôn viên tốt nhất, trang thiết bị học tập hiện đại nhất tại Philippines tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập và sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Chương trình học hiệu quả, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả đã làm nên danh tiếng cho học viện EV tại Philippines. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là giá cả học tại đây sẽ đắt đỏ. Thực tế chi phí học tập tại Philippines thấp hơn nhiều so với các nước khác, cùng với chi phí sinh hoạt không quá khác biệt so với Việt Nam. Đó là lý do tại sao Philippines trở thành thiên đường học Tiếng Anh và Học viện EV lại được nhiều sinh viên từ khắp Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc …) đánh giá như một sự lựa chọn tốt nhất để nâng cao Tiếng Anh đáng kể trong một vài tuần/tháng.

Kết quả hình ảnh cho EV Academy

Đặc biệt, tháng 10/2017 vừa qua, EV đã chính thức mở cửa cơ sở thứ 2 của mình. Với mục tiêu School & Resort, giúp các bạn học viên vừa học tập vừa thư giãn, vui chơi hết mình, cơ sở 2 cung cấp các tiện ích:

- Phòng học lớn

 

- Phòng tự học

- Khu ăn uống

- Quầy nước 

- Phòng ngủ

- Hồ bơi

- Phòng máy chiếu

HỌC PHÍ (4 tuần) (Cập nhật tháng 1/2018)

Phí ghi danh $100
Tiếng Anh chuyên sâu (ESL) $770
IELTS bảo đảm đầu ra $980
Tiếng Anh thường (ESL Classic) $720
Luyện nói (Power Speaking) $820
Tiếng Anh chuyên ngành $850
Tăng cường 1 kèm 1 $870
Toàn bộ 1 kèm 1  $970


SINH HOẠT PHÍ (4 tuần) (Cập nhật tháng 1/2018)

Phòng đơn sang trọng $1,010
Phòng đơn $900
Phòng đôi $720
Phòng ba $650
Phòng bốn $600