DU HỌC PHILIPPINES

Học viện Anh ngữ Quốc tế CIA, Cebu

Cebu International Academy (CIA) là học viện Anh ngữ nằm ở thành phố Cebu, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines. Trường Anh ngữ CIA dành riêng cho học viên đến từ các nước không sử dụng Tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan và các nước khác. Trường có đa dạng về khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học ( 7~17 tuổi ) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ bậc cao

1. Giới thiệu: Học Viện Anh Ngữ CIA (Cebu International Academy) được thành lập từ năm 2003, Học viện Anh Ngữ CIA là một trong những đơn vị có chương trình đào tạo và chất lượng vượt trội.

Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TESOL….cho học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập … Sau hơn 10 năm hoạt động trường đã được các tổ chức uy tín như: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch chứng khoán (SEC), IDP Úc và Tạp Chí Châu Á EFL (Asian EFL Journal) công nhận.

Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ  từ học sinh bắt đầu học (7-17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ cao. Trong tất cả  các trường Anh Ngữ tại Philippines hiện nay, Học viện Anh Ngữ CIA là 1 trong những trường có chương trình đào tạo và chất lượng vượt trội. Trường chính thức đi vào hoạt động năm 2003, sau 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như: Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh và  Ủy Ban giao dịch chứng khoán (SEC). Ngoài ra học viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á (Asian EFL Journal) công nhận.

Với nhiều khóa học Tiếng Anh đa dạng như Tiếng Anh tổng quát (Regular ESL, Intensive ESL), Tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEIC), và các khóa học đặc biệt như (Benedicto College Program, Working Holiday Program, Volunteer Program), học viện CIA có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên đến từ các nước khác nhau. Học viên theo học tại học viện CIA được học trung bình 10 lớp/ngày với 4 hoặc 5 lớp học 1:1 với giáo viên và 4 hoặc 5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau và ít nhất một giờ tự học.

enlightened Những điểm mới năm 2017

+ Phòng ăn

+ Menu 1 tuần (tham khảo)

* Những lý do nên lựa chọn CIA:

  • Trung Tâm Đào Tạo TESOL được tạp chí Châu Á EFL (Asian EFL Journal) công nhận,Trung Tâm nguồn IELTS do IDP ủy quyền…
  • Sinh viên đến từ Hàn, Nhật, Đài Loan, Việt Nam, Nga và các nước khác.
  • Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên như thi Hùng Biện Tiếng AnhHoạt Động Tình Nguyện Hàng Tuần và Hàng ThángLớp Học Nhảy ZumbaNgày Hội Thể Thao với Các Cuộc Thi Bóng Rổ…
  • Giảng đường mới nên trang thiết bị và phòng học còn mới và hiện đại.
  • Khu mua sắm, Nhà hàng, Cửa hàng giặt, Tiệm Café và Massage đều rất gần trường.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc 24 giờ và hệ thống CCTV để đảm bảo an toàn cho học viên.

2. Chương trình đào tạo

+ Tiếng Anh Tổng Quát (Genneral English)

Khóa học Tiếng Anh Tổng Quát tại CIA sẽ được phân lớp theo trình độ phù hợp của bản thân học viên dựa trên kết quả bài Test đầu vào bao gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Mới và Ngữ Pháp. Học viên sẽ được cung cấp 4 hoặc 5 lớp học một mình cùng giáo viên, cũng như 4 lớp học với nhóm nhỏ 1 ngày. Có 02 khóa Tiếng Anh tổng quát để học viên có thể chọn lựa là Regular ESL và Intensive ESL. Khóa học Intensive ESL tương tự như khóa Regular ESL. Tuy nhiên, đối với khóa học Intensive ESL, học viên có thể học nhiều lớp học 1 mình cùng giáo viên hơn để giúp học viên cải thiện những kỹ năng còn yếu của bản thân. Khóa Intensive ESL rất phù hợp với học viên muốn đạt được kết quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Sau khóa học nếu tham dự trên 90% các lớp học và qua bài thi Tốt nghiệp các học viên sẽ nhận được chứng chỉ do học viện CIA cấp.

+ Khóa Học Tiếng Anh Đặc Biệt

Các học viên muốn đóng góp cho lợi ích của xã hội và trải nhiệm với những hoạt động tình nguyện ý nghĩa, ấn tượng tại Philippines có thể tham gia khóa học này. Ngoài các giờ học Tiếng Anh, các bạn học viên trong chương trình này sẽ tham gia các hoạt động tình nguyện vào thứ 7 cuối cùng của tháng.

+ IELTS:  Khóa học IELTS tại CIA không chỉ được dạy bởi các giáo viên có trình độ tốt nghiệp Đại Học cao, đào tạo tốt mà còn có sự đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số IELTS của bạn. Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống các bài thi IELTS, với các bài Tets, đánh giá, tư vấn và phản hồi…

+ TOEICTương tự như IELTS học viện cũng cung cấp cho học viên 2 khóa học là TOEIC Bridge và TOEIC Guarantee phù hợp với nguyện vọng và khả năng học tập của từng học viên.

+ TESOL: Học viện CIA được công nhận bởi tập chí Châu Á EFL để cung cấp chứng chỉ dạy Tiếng Anh cho việc giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ. Khóa học TESOL cung cấp sự đào tạo chuyên sâu, tạo cho học viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, văn hóa với 120 tiếng dạy và hướng dẫn từ các giáo viên. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASIAN EFL Journal.

Bên cạnh đó, CIA đã mở thêm các lớp như:

+ Tiếng Anh thương mại: khóa học giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các hoạt động kinh doanh như thuyết trình, thảo luận, đàm phán, viết văn bản, giao tiếp, marketing... Đây là khóa học dành cho những học viên muốn làm việc trong môi trường quốc tế sử dụng tiếng Anh. 

+ Working holiday: Chương trình kết hợp giữa làm việc và du lịch nước ngoài. Trước khi tham gia chương trình, sinh viên cần có vốn tiếng Anh nhất định và kiến thức về con người, văn hóa và phong tục nơi các bạn chuẩn bị đặt chân đến như Úc, New Zealand...

Ngoài ra, còn có Khóa học đặc biệt được

3. Học phí: Bảng giá tham khảo tháng 1/2018

Tiếng Anh thường (ESL) $800
Tiếng Anh chuyên sâu $900
Power Intensive $1,000
Working holiday $850
Chương trình tình nguyện $850
Pre-Toeic $900
Toeic bảo đảm $900
Pre-Ielts $950
Ielts bảo đảm $950
Tiếng Anh thương mại $950
Khóa tiết kiệm $600


Phí sinh hoạt

  Ký túc xá Orchard Cityscape Midori
Phòng đơn $1,000 $1,100 $1,100 $1,100
Phòng đôi $650 $800 $800 $800
Phòng ba $550      


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết được chi phí mới nhất.

4. Các khoảng phí khác

Tên Chi phí
SSP 6,500 pesos
Tiền đặt cọc 2,500 pesos (sẽ hoàn lại cho học sinh vào tuần cuối tại Philippines)
Tiền điện 1,500 pesos (Single) 1,300 pesos (Double) 1,200 pesos (Triple)
ACR I-card 3,000 pesos (dành cho học sinh lưu trú trên 8 tuần tại Philippines)
Tiền nước 100 pesos/week
Tiền sách 150 ~500 pesos
Visa Extension 8,130 pesos (12 tuần)

 


Nhận xét của học sinh về trường CIA