DU HỌC PHILIPPINES

Học viện Anh Ngữ Quốc tế C&C, Iloilo

Trung tâm ngoại ngữ C&C (C&C Language Center) toạ lạc tại thành phố IloIlo, Philippines được thành lập năm 2003. C&C không phải là hệ thống dạy học Closed Sparta System mà là Opened Sparta System . Trung tâm là một khu phức hợp với: ký túc xá, phòng ăn,thư viện, khu thể dục thể thao – giải trí và còn có minimarket). Là trung tâm ngoại ngữ Well-being Sparta đầu tiên của Philippines có môi sử dụng tiếng Anh 24/24 ngoài thời gian học tiếng Anh trên lớp trên 7 tiếng ra , từ việc ăn ở, học kèm đến việc ăn ở giải trí, rèn luyện sức hỏe đều sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm ngoại ngữ C&C – C&C Language Center là trung tâm ngoại ngữ được quản lý bởi hệ thống chuyên môn khoa học đầu tiên tại thành phố ILOILO. Trung tâm C&C đặt trụ sở bên trong khu resort cao cấp được trang bị đầy đủ như: hồ bơi, khu phức hợp thể thao… Trường C&C được thành lập vào năm 2003, trụ sở được đặt tại thành phố Iloilo xinh đẹp. Iloilo là thành phố lớn thứ 4 của Philippines và được mệnh danh là thành phố giáo dục với hơn 30 trường đại học. Iloilo là thành phố an toàn không bị ảnh hưởng từ thiên tai và không có vấn đề về chính trị. Ngoài ra, Iloilo còn nổi tiếng là nơi có bờ biển Boracay – một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới.
 

VÌ SAO NÊN CHỌN C&C?

 • Trung tâm C&C đặt trụ sở bên trong khu resort cao cấp được trang bị đầy đủ như hồ bơi, khu phức hợp thể thao,… hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống phòng học và ký túc xá với đầy đủ tiện nghi.
 • Với lớp học 1:1 học viên có thể làm chủ tiết học của mình, cải thiện tối đa khả năng Speaking.
 • Học viên đa quốc gia đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, và Đài Loan ....
 • Nơi duy nhất có thể học đồng thời tiếng Anh và tiếng Hàn.
 • Thi thử TOIEC, IELTS 1 lần vào tuần cuối cùng của mỗi tháng.
   

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI C&C:

ESL:

 • Trong tiết ESL, thông qua việc luyện tập các đoạn hội thảo ngắn bằng tiếng Anh không chỉ cung cấp cho học viên ghi nhớ những kiến thức cơ bản, giao tiếp lưu loát hơn mà qua đó còn có thể cải thiện nhiều khả năng khác như từ vựng, nghe, đọc hiểu, cách đặt câu văn.
 • Đối tượng: những học viên muốn tham gia lớp giao tiếp tiếng Anh ngắn hạn để cải thiện khả năng giao tiếp cơ bản.

TOEIC:

 • TOEIC là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt nhắm vào đối tượng muốn phát triển khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Đối tượng: dành cho học viên muốn đạt điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn.

IELTS:

 • IELTS là bài thi đánh giá về sự thành thạo năng lực tiếng Anh quốc tế và được điều hành bởi cơ quan tổ chức thu của trường đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examination), Hội đồng Anh (British Council).
 • Đối tượng: dành cho học viên muốn đạt điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn.

TESOL:

 • C&C liên kết với trường University of Wisconsin Gateway (UW Gateway) cung cấp chương trình TESOL với tiết thực hành vào thứ 7 hàng tuần tại UW Gateway.

Những lợi ích của học viên:

 1. Được cấp thẻ sinh viên của trường Unversity of Winconsin.
 2. Có thể tham gia chương trình đào tạo hệ 4 năm tại UW System.
 3. Đảm bảo năng lực tiếng Anh thông qua khóa học ESL (1:1).
   

HỌC PHÍ (4 tuần): (Cập nhật tháng 1/2018)

ESL Original $690
ESL Intensive $790
ESL American $940
IELTS Original $790
IELTS Intensive $890
IELTS American $1,040
TOEIC Original  $790
TOEIC Intensive $890
TOEIC American $1,040
TESOL $350


Phí ký túc xá 4 tuần (đã bao gồm phí giặt ủi, dọn phòng, 3 bữa ăn/ngày, TV, internet, hồ bơi)

Phòng đơn $850
Phòng đôi $670
Phòng ba $590
Phòng bốn $510
Phòng sáu $430


* Lưu ý: Học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác. Vui lòng truy cập website trường để biết thông tin chi tiết: http://cncphil.com/chi-phi/

Khai giảng: Thứ 2 mỗi tuần.