DU HỌC NEW ZEALAND

Trường Trung Học Nam Sinh Quốc Tế: Wellington College, Wellington

ừ 13 – 18 tuổi. Trường được thành lập vào năm 1867, cung cấp chương trình giáo dục hoàn chỉnh cho học sinh từ lớp 9 đến 13, chú trọng vào mục đích chuẩn bị cho học sinh vào Đại học.

Giới thiệu về trường:

Trường Wellington College là Trường trung học Công lập uy tín dành cho nam sinh độ tuổi từ 13 đến 18. Trường thành lập năm 1867 cung cấp chương trình giáo dục hoàn chỉnh từ lớp 9 đến lớp 13 để chuẩn bị cho học sinh học Đại học. Trường nằm vành đai xanh thủ đô Wellington – khu vực có phong cảnh đẹp với diện tích 12 ha, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập nghiêm túc.

Hiện nay trường có hơn 1,500 học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Ấn độ, Thái Lan, Trung quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đức..

Bên cạnh đó, Wellington College cũng là trường có tỷ lệ học sinh đạt được học bổng cao nhất ở New Zealand trong kỳ thi quốc gia tại nước này vào năm 2008 với tổng số 115 học bổng trong đó có 19 học bổng đáng nổi bật. Trường có hơn 60 lớp học, phòng thí nghiệm, trung tâm thể thao, nghệ thuật, thư viện và trung tâm tiếng Anh.

Ưu điểm của trường:

  • Là trường phổ thông nam sinh lâu đời và nổi tiếng nhất New Zealand giành được học bổng quốc gia.
  • Trang thiết bị dạy và học hiện đại, học sinh được dung Internet không dây miễn phí
  • Sĩ số lớp nhỏ khoảng 20-30 sinh viên và học sinh đều rất thân thiện từ đó giúp sinh viên tăng khả năng tiếng Anh rất nhanh cũng như vượt qua kỳ thi vào đại học.
  • Giáo viên giúp đỡ nhiệt tình, tận tuỵ, giàu chuyên môn và kinh nghiệm
  • Môi trường học tập tốt, an toàn, trang thiết bị dạy và học hiện đại, học sinh được dung Internet không dây miễn phí
  • Học phí thấp hơn so với các trường phổ thông khác.
  • Có các dịch vụ homestay, ở với gia đình người New Zealand, sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo, an toàn

Chương trình và các môn học:

Học và dạy hiệu quả được đề ra như là mục đích chính của nhà trường. Từ lớp 9 đến lớp 11 các môn học bắt buộc bao gồm: Anh ngữ, Toán hoc, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Giáo dục thế chất, Công nghệ , Âm nhạc, Sức khỏe học sinh chọn thêm 3 môn phụ, trong đó chú trọng vào việc học các ngôn ngữ khác. Chương trình lớp 12 và 13 có các môn học đa dạng để chuẩn bị cho học sinh vào các trường Đại học công.

* Chương trình hỗ trợ tiếng Anh

Chương trình Anh ngữ và định hướng được cung cấp cho học sinh khi mới đến. Chương trình Anh ngữ ESOL và hỗ trợ Anh ngữ và định hướng được cung cấp cho học sinh khi mới đến. Chương trình Anh ngữ ESOL và hỗ trợ học sinh được cung cấp suốt năm học cho học sinh theo học.

* Học phí: vui lòng tuy cập website Fees and Fee Protection (webflow.io) để biết mức học phí mới nhất.