DU HỌC NEW ZEALAND

Du học New Zealand – Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Vào ngày 26.08.2014 vừa qua, tại Hội trường G1- Học viện Tài chính, Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo tư vấn du học New Zealand với sự góp mặt đặc biệt của Ông Matthew Eglington, Giám đốc Quan hệ quốc tế - Trường Đại học Victoria of Wellington - New Zealand

Được biết đến là thành phố sạch sẽ, hòa bình New Zealand được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới. 

Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi, môi trường giáo dục hoàn hảo, chi phí học tập hợp lý,... Giáo dục New Zealand hiện nay đang thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, New Zealand còn có hệ thống giáo dục xếp thứ hạng cao trên thế giới. Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp đến các thiết bị và tài liệu tiên tiến, New Zealand đang dần trở thành quốc gia hàng đầu về giáo dục đại học.

Ông Matthew Eglington - Giám đốc quan hệ quốc tế, Đại học Victoria of Wellington đã cung cấp những thông tin hữu ích về trường Đại học Victoria of Wellington. Victoria là một trong 3 trường đại học công lập lớn nhất và nổi tiếng nhất New Zealand. Bên cạnh đó, trường còn nằm trong top 100 trường đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới và là một trong 58 trường đại học xuất sắc nhất toàn cầu. 

Trường Đại học Victoria of Wellington đã chọn Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính là đối tác chiến lược để phát triển chương trình liên kết đào tạo Cử nhân BCom tại Việt Nam. 

Với chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo 1,5 năm tại Viện Đào tạo Quốc tế và 1,5 năm tại New Zealand. Với những chế độ đãi ngộ đặc biệt, các bạn du học sinh có nhiều sự lựa chọn về việc sinh hoạt tại trường, được hỗ trợ thủ tục visa, nhập học, kí túc xá, nơi ăn chốn ở khi sang trường học tập.

Các bạn được tạo điều kiện làm thêm 20 giờ mỗi tuần để trang trải tiền nhà và sinh hoạt phí. Hơn nữa, với tấm bằng BCom, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại New Zealand, được gia hạn Visa thêm một năm để làm việc.

PGS. TS Bùi Đường Nghiêu chia sẻ về những cơ hội đi du học New Zealand, với chi phí tiết kiệm, các bạn sinh viên đến với du học New Zealand sẽ được tiếp cận với môi trường học tập quốc tế, có cơ hội để làm việc tại đây sau khi kết thúc chương trình học.

(Nguồn: Baoduhoc)