DU HỌC NEW ZEALAND

Đại học Lincoln, thành phố Christchurch

ĐH Lincoln trong năm 2014-2015, tiếp tục cấp Hoc Bổng: Anh văn cho sinh viên Việt Nam. Trường chuyên về các ngành Nông nghiệp, Cảnh quan đô thị, Kiến trúc hạ tầng, ... Học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất tại New Zealand.

Đại học Lincoln là một trong tám trường đại học công lập tại New Zealand, một trong những Đại học lâu đời nhất tại New Zealand, cách sân bay quốc tế 25 phút lái xe. Đại học Lincoln được trang bị hiện đại để giảng dạy cho khoản 4.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.  Là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của ĐH Lincoln, Công ty Du học Liên Châu trong những năm qua đã giúp nhiều SV Việt Nam nhận được học bổng tại Đại học danh tiếng này.

Lincoln cung cấp các chương trình giảng dạy về:
-          Tiếng Anh
-          Cao đẳng (từ 2014 trường không còn dạy khóa Foundation)
-          Đại học
-          Sau Đại học

Các chuyên ngành đào tạo rất phong phú như sau:
-          Du lịch
-          Thương mại
-          Kiến trúc cảnh quan đô thị
-          Khoa học ứng dụng
-          Công nghệ thông tin và phần mềm
-          Nông nghiệp
-          Khoa học thực phẩm và động vật
-          Quản lý môi trường
-          Khoa học xã hội
-          Khoa học Sinh thái, đất đai, cây trồng

Nếu bạn muốn trở thành một Kiến trúc sư về ngành Thiết kế, Dự án, Phát triển Cảnh quan đô thị - một ngành học được đự đoán sau tốt nghiệp, SV sẽ có nhiều cơ hội việc làm - hãy đến với Lincoln Uni. 

Bảng giá học phí tại Lincoln là rất cạnh tranh, vừa phải hợp với tài chính của đa số sinh viên:
- Tiếng Anh: NZ$ 384/ tuần (chỉ khoản 260 USD)
- Dự bị đại học: NZ$ 14.322 / khoá học (khoản 10.000 USD)
- Đại học: Từ NZ$ 17.888- NZ$ 19.824/ năm ( tuỳ theo từng ngành học, và tương đương 14.000 USD cho một năm học)
- Sau đại học: Từ NZ$ 19.338- NZ$ 24.252/ năm ( tuỳ theo từng ngành học)

Có một điều rất đặc biệt là Đại học Lincoln luôn có những suất học bổng cho Sv như:

1. Học bổng cho Chương trình Anh Văn EAP (English Language scholarship)  dành cho SV theo học Anh ngữ trước khi vào các khóa học của Lincoln 5.040 đôla NZ khi SV tiếp tục vào năm 2 ĐH tại Lincoln.

2. Học bổng năm I Đại Học: Bachelor year 1 to the value of $NZ 5,000:  Học bổng năm đầu tiên ở ĐH trị giá 5.000 đôla New Zealand: dựa vào thành tích của năm dự bị tại Lincoln, và thành tích ĐH năm 1 tại VN: điểm trung bình trên 7.0, IELTS trên 6.0.

(* It is now possible to get scholarship for Foundation and Bachelor year 1: Đặc biệt, hiện nay (từ tháng 4/2010, Sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể lấy được học bổng cho 2 năm liên tiếp là Dư bị ĐH và năm I của ĐH ! không phải ĐH nào cũng làm được như tại Lincoln)

3. Học bổng Sinh viên Xuất Sắc: Excellence scholarship - if student can maintain 80% average in studies at Bachelor level they will keep the scholarship for years 2 and 3:  Học bổng Xuất Sắc: dành cho SV, nếu duy trì được điểm số trung bình từ 80% ở năm thứ nhất, chắc chắn họ sẽ có học bổng cho năm 2 và năm 3, cũng trị giá là 5.000 đôla New Zeland.

6. Học bổng cho chổ ở: Ngoài ra, ĐH Lincoln cũng hỗ trợ cho chi phí chỗ ở bằng học bổng gọi là "Accomodation scholarship" trị giá 2,000 đôla NZ cho một khóa học.  (per semester)

Điều kiện xin visa du học New Zealand rất thông thoáng, dễ dàng.  Đại sứ quán New Zealand không yêu cầu sinh viên phải có IELTS, không phỏng vấn, chấp nhận chứng minh tài chính rất linh hoạt và thông báo kết quả trong vòng 1 tuần.

ĐH Lincoln, tọa lạc tại thành phố Christchurch, miền Nam New Zealand, rất yên bình, an toàn cho học tập, múc sống cao những chi phí sinh hoạt rẻ. Trường có chất lượng đào tạo quốc tế, bằng được công nhận trên toàn thế giới, cơ hội xin việc cao, cơ hội ổn định cuộc sống lâu dài tại New Zealand cho các sinh viên Việt Nam.  Chương trình dự bị Đại học của trường rất ưu việt, trường cũng có trung tâm Anh ngữ riêng dành cho những sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào khoá học chính. Đồng thời Đại học Lincoln cũng là nơi tổ chức các kỳ thi IELTS, là những thế mạnh rất đặc biệt mà rất ít trường ĐH khác trên thế giới có được.

 

Công ty Du Học Liên Châu, tự hào là Đại diện tuyển sinh chính thức của Lincoln tại Việt Nam.  Mọi thông tin liên quan, ghi danh xin liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm.