DU HỌC NEW ZEALAND

Trường ACG (Academic College Group), tại Auckland

ACG cung cấp một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ cấp mầm non đến đại học, với một môi trường mà thành quả đạt được luôn được tôn vinh. Tập đoàn giáo dục ACG là nơi mà các bạn trẻ luôn được khuyến khích để phát huy hết năng lực học tập của mình. Đội ngũ giáo viên chất lượng và đầy nhiệt huyết luôn quan tâm và hỗ trợ các em học sinh tiếp cận những cơ hội khám phá, phát huy năng lực bẩm sinh để đưa ra những lựa chọn phù hợp trong tương lai.

 ACG cung cấp một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ cấp Mầm non đến Đại học, với một môi trường mà thành quả đạt được luôn được tôn vinh. Tập đoàn giáo dục ACG là nơi mà các bạn trẻ luôn được khuyến khích để phát huy hết năng lực học tập của mình. Đội ngũ giáo viên chất lượng và đầy nhiệt huyết luôn quan tâm và hỗ trợ các em học sinh tiếp cận những cơ hội khám phá, phát huy năng lực bẩm sinh để đưa ra những lựa chọn phù hợp trong tương lai. Với tiêu chí học sinh là trọng tâm để tiến đến một nền giáo dục rõ nét và hoàn chỉnh là giá trị cốt lõi của ACG.

Đó là:

Học tập là trọng tâm trong mọi hoạt động

ACG luôn tạo mọi điều kiện để phát triển khả năng tư duy, hiểu biết dựa trên phương pháp giảng dạy và khảo thí quốc tế. Học sinh của chúng tôi luôn đạt đến những năng lực mang tầm cỡ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

Mỗi học sinh là một trọng tâm

Với tiêu chí đánh giá năng lực từng cá nhân riêng biệt là nền tảng xây dựng mô hình dạy và học của chúng tôi. Với phương pháp quan tâm đến từng cá nhân và giúp mỗi học viên đề ra mục tiêu học tâp và thành quả đạt được.
 

Chất lượng và sự hoàn hảo

ACG cung cấp một môi trường giáo dục năng động nhằm kích thích sự đam mê học tập của học sinh để phát huy hết năng lực học tâp mỗi cá nhân.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo vững vàng về chuyên môn,giàu tâm huyết, luôn luôn tận tâm định hướng để các em có động lực phấn đấu trong học tập và giúp đỡ các cá nhân khác cùng tiến bộ.

ACG là một tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu. Trường ACG đầu tiên được thành lập vào năm 1995 với một khái niệm giáo dục hoàn toàn mới, đó là tạo ra sự khác biệt cho những ai muốn có cuộc sống và tương lai hiện đại. Ngày nay, ACG đã có mười trường ở ba quốc gia và là hệ thống trường đa quốc gia duy nhất của New Zealand.

Một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là xây dựng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế để đáp ứng lại sự mong mỏi và lòng tin của quý phụ huynh khi gởi gắm con em cho chúng tôi. Lứa tuổi học sinh, lứa tuổi yêu thích sự thử thách, sự chinh phục và thật sự xứng đáng được thụ hưởng nền giáo dục quốc tế mà chúng tôi cam kết xây dựng.
 

Hệ thống giáo dục của ACG


Trường ACG cung cấp chương trình giáo dục đa dạng xuyên suốt từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Trường ACG đủ tiêu chuẩn và đươc cho phép tổ chức các kỳ thi quốc tế của trung tâm khảo thí quốc tế thuộc trường Đại Học Cambridge (CIE) đã được công nhận bởi các trường đại học của hơn 150 quốc gia trên thế giới.

ACG là trường lớn nhất tại New Zealand tổ chức dự bị đại học đồng thời thuyện thi IELTS cùng với chương trình Anh Ngữ chuyên sâu.

Tập đoàn giáo dục ACG hiện có học sinh ngoại quốc đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau đang theo học.

 

Chương trình học

Học phí


a) Học tiếng Anh chuyên sâu (24 giờ/tuần) 2016

  • Tuần 1 để 30 NZ$400 một tuần
  • Tuần thứ 31 và hơn NZ$380 một tuần

b) Học tiếng Anh chuyên sâu (30 giờ/tuần) 2016

  • Tuần 1 để 30 NZ$460 một tuần
  • Tuần thứ 31 và hơn NZ$430 một tuần

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng thời điểm, xin vui lòng truy cập website: http://www.acgedu.com/nz/english-school/enrolment/fees để có cập nhận mới nhất.