DU HỌC NEW ZEALAND

Cao đẳng Taylors, thành phố Auckland

Với hơn 90 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Taylors cung cấp chương trình dự bị đại học trong quan hệ đối tác với các trường Đại học hàng đầu tại New Zealand. Nếu muốn nâng cao cơ hội chuyển tiếp đại học nhất định bạn phải nghiên cứu thật kỹ ngôi trường này trước khi du học New Zealand.

1. Giới thiệu về trường
Taylors College – Auckland được thành lập vào năm 1920 và là một trong 13 trường THPT hàng đầu tại Úc và New Zealand đào tạo các chương trình dự bị Đại học, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh có nền tảng vững vàng bước vào cánh cửa đại học. Mục đích của Taylors College rất đơn giản: Giúp học sinh tham gia vào các chương trình Đại học tự chọn tại các trường đại học ưu thích nhằm giúp họ có thể tìm được việc làm theo ý muốn.

Với hơn 90 năm xây dựng và phát triển, trường Taylors College có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế và chương trình tiếng Anh linh họat hỗ trợ học sinh ở nhiều cấp độ. Sau khi học tại Taylors College, học sinh sẽ đảm bảo được nhận vào học trong 1 trong 3 trường Đại học tại New Zealand cũng như đậu vào các trường Đại học tại Úc khi hoàn tất thành công khóa Dự bị Đại học. 

Đến với Taylors College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thế và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.

Với sĩ số lớp học nhỏ, các du học sinh tại Taylors College sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất, mỗi sinh viên sẽ có một giáo viên riêng chuyên cố vấn việc học tập, định hướng nghề nghiệp sinh hoạt. Không chỉ vậy, các bạn du học sinh Việt Nam còn có thể yên tâm vì có chỗ dựa và tư vấn từ chính các thầy cô giáo người Việt đang giảng dạy tại Taylors College.

2. Thành tựu của trường
Taylors College luôn tự hào với thành tích xuất sắc từ chính các học sinh của mình. Năm 2013, 33% học sinh của trường nằm trong nhóm 20% dẫn đầu tiểu bang, 63% học sinh đã có được thư mời theo học một cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học. Những học sinh khác cũng đều đạt đủ tiêu chuẩn nhận thư mời học trực tiếp và thư mời học từ các trường đại học liên bang và nước ngoài.

3. Chuyên ngành đào tạo

  • Tiếng Anh học thuật (cơ bản và chuyên sâu)
  • Chương trình dự bị Đại học

4. Học phí : https://www.taylorsauckland.ac.nz/admissions/fees