DU HỌC MỸ

[STNYUNIV] – Cao đẳng Cộng đồng Fulton-Montgomery

Trường Cao đẳng Cộng đồng Fulton-Montgomery (FMCC) tọa lạc ngay tại thị trấn cổ Johnstown, bang New York, cách thủ phủ Albany khoảng 65km. Với 4 tiếng chạy xe, bạn có thể đi từ trường đến các thành phố lớn như New York, Boston, và Montreal, Canada. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của trường sẽ là môi trường lành mạnh lý tưởng cho các bạn theo học tại đây. Trường FMCC còn có khóa ESL, tuyển sinh có điều kiện dành cho những bạn cần trao dồi khả năng tiếng Anh trước khi bắt đầu theo học chương trình chính thức.

Sơ lược về trường

Trường Cao đẳng Cộng đồng Fulton-Montgomery (FMCC) tọa lạc ngay tại thị trấn cổ Johnstown, bang New York, cách thủ phủ Albany khoảng 65km. Với 4 tiếng chạy xe, bạn có thể đi từ trường đến các thành phố lớn như New York, Boston, và Montreal, Canada. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của trường sẽ là môi trường lành mạnh lý tưởng cho các bạn theo học tại đây. Trường FMCC còn có khóa ESL, tuyển sinh có điều kiện dành cho những bạn cần trao dồi khả năng tiếng Anh trước khi bắt đầu theo học chương trình chính thức. Khi hoàn thành các khóa học Cao đẳng tại FMCC, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn chuyển tiếp lên trường Đại học theo nguyện vọng. Nhiều sinh viên đã chuyển tiếp thành công lên các trường Đại học ở bang New York, chẳng hạn như trường Đại học Công lập Albany, trường Đại học Brockport, có bạn chuyển tiếp sang bang khác học, ví dụ như trường Đại học California State hoặc trường Đại học bang bang California.

 

 

Kiểm định giáo dục và chất lượng

  • Trường FMCC được Hiệp hội các trường Cao đẳng và các trường học miền Trung Hoa Kỳ kiểm định và công nhận chất lượng.
  • Xếp hạng #1 trong danh sách các trường Cao đẳng hệ 2 năm của hệ thống các trường Đại học bang New York về tỷ lệ tuyển sinh sinh viên Quốc tế 1/2016.
  • Nằm trong danh sách các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu - Theo bình chọn của Albany Business Review 6/2015.

Chương trình nổi bật: Quản trị kinh doanh, truyền thông, khoa học máy tính, công nghệ điện, mỹ thuật, khoa học sức khỏe, và Liberal Arts.

Thời gian nhập học:

  • ESL (Nhập học có điều kiện): Quanh năm. Lệ phí tuyển sinh: miễn phí.
  • Chương trình hoàn tất trung học: Quanh năm. Lệ phí tuyển sinh: miễn phí.
  • Cao đẳng: Quanh năm. Lệ phí tuyển sinh: miễn phí.

Điều kiện đầu vào

Chương trình

Điều kiện đầu vào

Điểm trung bình

Trình độ tiếng Anh

Đề thi chuẩn hóa

ESL

(Nhập học có điều kiện)

2.0

Not required

Không yêu cầu SAT/ACT

Chương trình Hoàn tất Trung học

2.0

TOELF: 61 ibt | 173 cbt | 500 pbt

IELTS: 5.5

Không bắt buộc SAT/ACT

Cao đẳng

2.0

TOELF: 79 ibt | 173 cbt | 500 pbt

IELTS: 5.5

Không bắt buộc SAT/ACT


Chi phí học tập

Học phí:$16,980. Tham khảo thêm tại website: https://www.fmcc.edu/admissions/tuition-and-fees/

Học bổng: Hiện tại trường có học bổng dựa trên thành tích học tập cũng như học bổng dựa trên nhu cầu tài chính dành cho sinh viên quốc tế. Số tiền học bổng dựa vào lượng người nộp đơn.
(*Lưu ý: học phí và các phí khác có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xin vui lòng truy cập website:  để có mức phí mới nhất).

Chương trình hoàn tất trung học: đây là chương trình 2 năm cấp bằng kép dành cho học sinh trung học. Sau 2 năm, học sinh sẽ nhận bằng Tốt nghiệp Trung học và văn bằng Cao đẳng. (Trừ trường hợp học sinh cần trao dồi thêm tiếng Anh). Để đăng ký vào chương trình, học sinh cần phải đủ 16 tuổi và đã hoàn tất lớp 10.