DU HỌC MỸ

[Adventus] – Trường Đại học Pacific Lutheran

Trường Đại Học Pacific Lutheran University (PLU) được thành lập vào năm 1890 bởi một nhóm người nhập cư từ Na Uy. PLU cam kết sự hoà nhập giữa khoa học xã hội nhân văn và ngành nghề chuyên nghiệp. PLU là trường đại học duy nhất được bầu chọn vào top 15 mỗi năm trong số đại học phương tây ngay từ lần đầu tiên “Best College” được xuất bản bởi U.S News and World Report. Đa số du học sinh quốc tế của trường đều nhận được hộc bổng mỗi năm.

Giới thiệu sơ lược Đại học PLU

  • PLU được thành lập bởi một nhóm người nhập cư Na Uy, trường đại học cam kết hỗ trợ sinh viên từ mọi nền tảng có thể – tất cả các tôn giáo, mọi chủng tộc, tất cả các nhóm kinh tế xã hội, tất cả các xu hướng tình dục – từ khắp nơi trên thế giới.
  • Là một trường Đại học tư thục, PLU cấp rất nhiều học bổng và hầu hết sinh viên quốc tế được nhận vào học tại PLU đều nhận được học bổng tốt từ trường mỗi năm.
  • PLU nằm ở Tacoma, thành phố lớn thứ ba của tiểu bang Washington; chỉ mất 45 phút lái xe đến Seattle và chỉ 30 phút lái xe đến Olympia, thủ đô của tiểu bang Washington. Ở vùng Tây Bắc, nhiều người cho rằng tuyết rơi rất nhiều ở Tacoma nhưng thực tế nó không phải vậy; lượng tuyết trung bình ở Tacoma chỉ 4 inch mỗi năm nhưng trung bình ở Mỹ là 26 inch tuyết mỗi năm!
  • Khuôn viên đẹp tuyệt vời, quy mô lớp học nhỏ hơn và môi trường gần gũi ở đây là nơi phù hợp hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tìm kiếm sự hỗ trợ và cảm giác gần gũi như ở nhà.
  • Chương trình “Study Away” cho phép sinh viên đến một quốc gia khác học tập trong một năm, một học kỳ hoặc một chương trình ngắn hạn để có thêm kiến thức và kinh nghiệm từ một nền văn hóa và môi trường khác nhau.

Xếp hạng & Kiểm định

#23 Đại học khu vực phía Tây (US News & World Report, 2019);
#8 Trường có giá trị tốt nhất khu vực phía Tây (US News & World Report, 2019);
#11 Trường có chi phí hợp lý nhất (College Factual);
#15 Chương trình Thạc sỹ tốt nhất nước Mỹ (Washington Monthly);
#31 Trường dạy Điều dưỡng tốt nhất nước Mỹ (College Resource Network);
#150 Chương trình Điều dưỡng bậc Đại học tốt nhất nước Mỹ (US News & World Report);
Trường dạy Kinh doanh tốt thứ 295 (Princeton Review);
Trường Đại học tốt nhất khu vực phía Tây (Princeton Review)

Yêu cầu đầu vào

Đại học: GPA 7.5 & TOEFL 79 / IELTS 6.5 / PTE 56 / Duolingo English Test 105
Sau Đại học: GPA 7.5, điều kiện GMAT/GRE & tiếng Anh tùy chương trình
Khóa tiếng Anh: Có

Chương trình tiếng Anh: trong trường hợp học sinh không đạt đủ điểm tiếng Anh, sinh viên có thể ghi danh vào khóa học tiếng Anh của trường.

Học phí: Xin vui lòng truy cập website để có mức phí mới nhất https://www.plu.edu/admission-international/cost-scholarship/

Học bổng: https://www.plu.edu/admission-international/cost-scholarship/international-scholarships-and-grants/

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.