DU HỌC MỸ

[Shorelight] – Đại học Kansas, tại Lawrence, bang Kansas

Đại học Kansas đặt tại thành phố nhỏ, yên bình Lawrence, thuộc bang Kansas. Đây là trường đại học tốt nhất tại bang và là nơi đào tạo xuất sắc các ngành như: Quản lý và quy hoạch đô thị, Kỹ sư dầu khí (#12), Dược (#21); Tâm lý học (#40) và các ngành kỹ thuật nói chung. KU thu hút học sinh bởi chất lượng đào tạo, chi phí hợp lý và môi trường học tập năng động giúp sinh viên hòa nhập tốt và cơ hội việc làm học sinh.

Hiện tại, KU nơi nghiên cứu và giảng dạy chính cho 28.447 sinh viên và 2.600 công nhân viên tại 5 khu học viện (Lawrence, Kansas City, Overland Park, Wichita và Salina).

Là một thành viên của Hiệp hội Các trường Đại học uy tín tại Hoa Kỳ từ năm 1909, KU liên tục đạt được những thứ hạng cao về chương trình đào tạo. Nhân viên và sinh viên trường được hỗ trợ bởi khoản tài trợ hơn $1,44 tỉ. KU cam đoan sẽ mở rộng các chương trình nghiên cứu đổi mới và thương mại hóa.

Kansas là nơi ở của rất nhiều tài năng. Cách đây hơn 100 năm, James Naismith đã tạo ra môn bóng bổ và lập ra khóa dạy bóng chày đầu tiên tại Đại học Kansas. Nhà khoa học tìm ra vitamin A và D cũng đã tốt nghiệp từ ngôi trường này. Khí Heli đầu tiên đã được chiết xuất ra từ khí gas ngay tại phòng thí nghiệm của KU. Nhà phát minh thuốc viên nang dạng nén (thuốc con nhộng) đã dạy học tại đây. Và nhiều nhiều những phi hành gia vũ trụ, nghệ sĩ, nhà văn, những người đứng đầu trong giới kinh doanh, thượng nghị sĩ, thống đốc, những người đoạt giải Pulitzer Prize và cả 1 nhân vật đã đạt giải Nobel cũng đặt sự nghiệp của họ tại ngôi trường này. Hàng ngàn giáo sư, y tá, nhà vật lý học, dược sĩ, nhạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư và luật sư đã bồi đắp kiến thức của họ tại đây. Chào mừng các bạn đến với Ngọn đồi của họ.

Thông Tin KU

  • Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại KU là 17:1 và 52,2% lớp học ít hơn 20 sinh viên
  • Tỷ lệ sinh viên tiếp tục học tại trường sau năm đầu tiên, hay mức độ hài lòng của sinh viên, là 80%
  • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: gia sư phát triển kỹ năng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phương tiện công cộng di chuyển trong khuôn viên trường 24/24, hỗ trợ đưa đón ban đêm…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu từ 1-6 học kỳ, đại học và sau đại học với các chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc; Nghệ thuật; Kinh doanh; Thiết kế; Giáo dục; Kỹ sư; Chuyên gia sức khỏe; Sức khỏe, thể thao và khoa học thể dục; Nhân văn và nghiên cứu quốc tế; Báo chí và Truyền thông đại chúng; Luật; Y; Dược; Âm nhạc; Khoa học tự nhiên và Toán học; Hộ lý; Khoa học xã hội và hành vi; Phúc lợi xã hội

 

 

YÊU CẦU NHẬP HỌC

GPA: 6.25/10

KU Kansas University không yêu cầu tiếng anh đầu vào, tuy nhiên, để được miễn chương trình tiếng anh chuyên sâu cần có TOEFL iBT 79 (không có môn nào dưới 18) hoặc tương đương. Hoặc có thể đăng ký làm bài kiểm tra của trường.

CHI PHÍ 1 năm học (gồm học kỳ mùa thu + xuân)

 

   Học phí: $25,251/ học kỳ 

link tham khảo tất cả các phí https://www.k-state.edu/admissions/finaid/
HỌC BỔNG

KU tặng học bổng với số lượng có hạn cho học sinh mới và học sinh chuyển tiếp có thành tích tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các loại học bổng:

  • Học bổng giảm học phí bậc Đại học của KU-IIE
  • Học bổng đầu vào bậc Đại học cho sinh viên quốc tế của KU
  • Học bổng Thế hệ Jayhawk
  • Học bổng Phi Theta Kappa
  • Học bổng khoa

Tìm hiểu thêm những học bổng khác của Tập đoàn giáo dục Shorelight tại đây.