DU HỌC MỸ

[Shorelight] – Đại học Dayton, tại Ohio

Tọa lạc tại thành phố miền Trung Tây Dayton, University of Dayton (UD) là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, chuẩn bị hành trang cho sinh viên thành công trên con đường sự nghiệp và suốt cuộc đời. Môi trường học tại đây có sự giao thoa văn hóa quốc tế đầy màu sắc với sinh viên từ 40 quốc gia, Dayton tự hào gọi mình là Dayton Flyers.

1.     TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC DAYTON

Đại học Dayton (University of Dayton) là trường Cơ Đốc giáo tư thục, được thành lập bởi Hội Mary tại Dayton, Ohio. Học viện được thành lập năm 1850 dưới tên gọi trường nam sinh St. Mary. Trong nhiều giai đoạn khác nhau, trường được biết đến với tên gọi trường St. Mary, học viện St. Mary, cao đẳng St. Mary. Đến năm 1920 mới chính thức đổi tên như hiện nay. Chương trình đào tạo được giảng dạy thông qua cao đẳng khoa học & nghệ thuật và các trường: quản trị kinh doanh, sư phạm & liên ngành, kỹ thuật, luật, trường Graduate.

Địa điểm tọa lạc:

Đại học Dayton tạo lạc tại thành phố Dayton xinh đẹp ở bang Ohio, cách khu trung tâm Dayton hai dặm về phía đông nam, là nơi mang đậm tính lịch sử trong khu vực Trung Tây nước Mỹ. Thành phố có khoảng 950.000 dân; và là khu trung tâm của công nghệ và công nghiệp. Đây là nơi có nhiều tập đoàn lớn như GE Aviation, General Electric, Honda, PepsiCo, JPMorgan Chase và Coca-cola.

Cơ sở vật chất:

Trường rộng 373 mẫu, có nhiều trang thiết bị tối tân và nhiều toà nhà pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại.

Sức hút với sinh viên quốc tế

Trong số hơn 11 nghìn sinh viên của trường, sinh viên quốc tế chiếm tỉ lệ 1/10. Đại học Dayton có hơn 800 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian. Họ rất tận tâm trong công tác giảng dạy và luôn giúp đỡ hết mình để các sinh viên thành công.

Loại hình nhà ở cho sinh viên:  Ký túc xá và căn hộ chung cứ

Những thành tích tiêu biểu của trường:

 • Trong chuyên mục Các Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ của tạp chí U.S. News and World Report, Đại học Dayton là trường nằm trong tốp đầu trên cả nước.
 • Tạp chí Princeton Review cũng bình chọn Đại học Dayton trong danh sách 371 Trường Đại Học Hàng Đầu năm 2010, và gọi đây là “trường đại học tốt nhất”.
 • Trường xếp thứ nhất về độ hài lòng của sinh viên quốc tế theo Tiêu chí bình chọn liên quan đến Sinh viên Quốc tế.

2.     ĐIỂM NỔI BẬT KHI NÓI VỀ DAYTON UNIVERSITY

 • #127 National Universities theo đánh giá của U.S News & World Report, 2019
 • #11 Top Entrepreneurship programs in the country
 • #54 Aerospace/Aeronautical/Astronautical Engineering theo đánh giá của U.S News & World Report, 2019
 • Top 25 Best Colleges for Landing an Internship theo đánh giá của Princeton Review, 2018
 • Top 50 nationally for "Colleges that create futures" theo đánh giá của Princeton Review, 2018
 • #54 Best Engineering Schools theo đánh giá của U.S News & World Report, 2019
 • #4 UD is home to the 4th largest student-run organization in the country
 • 449 organizations attended our career fair năm 2018
 • Hơn 7,000 công việc được liệt kê trong kênh của chúng tôi hàng năm trong đó có hơn 1,600 công việc cho vị trí internships và co-ops.

Ngoài ra, tại sao những học sinh nên chọn University of Dayton?

 • Trong năm 2018, Dayton nhận được 150 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu. Dayton xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu.
 • GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên UD có cơ hội làm việc và học hỏi bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation
 • Đại học Dayton là thành viên của Trung tâm quản lý hàng không liên bang về chất lượng vận tải hàng không, cùng với MIT, Stanford và 14 trường Đại học hàng đầu trên toàn Hoa Kỳ.
 • Tại trung tâm sáng tạo Innovation Center của Dayton, có hơn 200 đối tác cung cấp các dự án thực tế cho sinh viên và giảng viên trường Kỹ thuật

3.     CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Dayton có nhiều chương trình được công nhận trên toàn nước Mỹ, trong đó có ngành Khởi nghiệp nằm trong Top 20 theo Princeton Review và tạp chí Entrepreneur trong suốt 9 năm liên tục.

Trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế. UD được đánh giá là trường đại học dẫn đầu về giáo dục, đời sống và các dịch vụ hỗ trợ theo khảo sát của International Student Barometer về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế trên thế giới.

Nổi tiếng với chương trình học đầy thử thách, Đại học Dayton có hơn 80 chương trình cử nhân và 50 chương trình sau đại học trong lĩnh vực khoa học, văn chương, quản trị kinh doanh, giáo dục và các ngành nghề liên quan, kỹ thuật và luật. Trường khuyến khích sinh viên quốc tế nộp đơn trực tuyến khi xin nhập học trong chương trình lấy bằng. Hệ thống hồ sơ trực tuyến của trường rất đơn giản, nhanh gọn và miễn phí.

Bậc đào tạo: Đại học - Sau Đại học

Top 5 ngành học cử nhân nổi bật:

 1. Aerospace Engineering
 2. Law
 3. Mechanical Engineering
 4. Entrepreneurship
 5. Computer Science
   

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của Đại học Dayton hướng dẫn sinh viên ở các kĩ năng như ngữ pháp, phát âm, nghe, đọc và viết. Sinh viên sẽ được các giảng viên và nhân viên trình độ chuyên môn cao quan tâm đến từng cá nhân và có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong trường, các chương trình đàm thoại theo cặp, các chuyến tham quan và được học trong các lớp sĩ số nhỏ.

Sinh viên có hai sự lựa chọn khi nộp hồ sơ trực tuyến vào Đại học Dayton. Những sinh viên không muốn học các chương trình lấy bằng có thể đăng ký học riêng chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Những sinh viên muốn được nhập học có điều kiện vào các chương trình cấp bằng khi học tiếng Anh nên đăng ký trực tuyến vào chương trình cấp bằng mà họ mong muốn.

4.   YÊU CẦU ĐIỂM TOEFL/IELTS (ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC)

 • Tối thiểu 80 (TOEFL iBT) hoặc tối thiểu 60 (PTE) hoặc tối thiểu 6.5 (IELTS)
 • Chương trình Anh ngữ - Không yêu cầu điểm đầu vào
 • SAT (tối thiểu 550 cho old SAT hoặc 30 cho Reading test của new SAT) hoặc ACT tối thiểu là 24

5.   CHI PHÍ DU HỌC

 • Học phí Đại học: ~ $44,100 USD/năm
 • Housing:  $8,570 USD/năm
 • Dining: $5,630 USD

*Lưu ý: học phí thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng truy cập website: https://udayton.edu/affordability/international.php để có mức phí mới nhất.

6.   KỲ NHẬP HỌC: Fall, Spring và Summer.

7.   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 • 96% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên cao học ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là khoảng $58,500


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.