DU HỌC MỸ

[Kaplan] – Đại học Pace, tại New York

Pace University là một trường đại học tư thục, được kiểm định toàn diện, tọa lạc tại trung tâm thành phố New York, nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn bên duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ. Nơi có thời tiết mát mẻ, ôn hòa với mùa đông lạnh và kéo dài. Pace hiện có gần 12.500 sinh viên theo học các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

I. THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC PACE UNIVERSITY

Đại học Pace (Pace University) là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906. Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới. Các ngành thế mạnh của trường: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Science, Economics, Finance, Information Systems, International Management, Marketing, Psychology.

 

Khuôn viên chính của Đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy. Thành phố New York là trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ, là thủ đô của Hoa Kỳ từ năm 1785-1790. Thành phố được đánh giá là một trong 10 thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com (12/2011). Nơi đây là trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới.

II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI PACE UNIVERSITY

Theo U.S. News & World Report: Số 1 New York, Top 10 Hoa Kỳ về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên; MBA xếp #2 quốc gia về tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp:

  • Top 50 đại học Mỹ – sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (Business Week Magazine)
  • Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB
  • Tỷ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm 2011 cao hơn mức trung bình quốc gia 12%
  • Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu
  • Chương trình thực tập hưởng lương nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho Sinh viên.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

a) Các chương trình giảng dạy:
– Cử nhân
– Thạc sỹ
(Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên)

b) Các khoa trong trường:
– Lubin School of Business
– Dyson College of Arts and Sciences
– Seidenberg School of Computer Science and Information Systems

c) Định hướng học tập để sinh viên không có SAT, GMAT hay GRE vẫn có thể học tại trường:

– Cử nhân: Học 1- 3 kì (4, 8, 12 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 ĐH và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học.
– Thạc sĩ: Học 1-2 kì (4 hoặc 8 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 Thạc sĩ và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học. Thi GMAT/GRE sau khi hoàn thành chương trình.

  • Được trau dồi kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng viết tiếng Anh học thuật bên cạnh học các lớp chính khóa
  • Được hỗ trợ một cách tối đa bởi các thầy cô giáo trong trường

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Cử nhân: tốt nghiệp THPT với GPA:2.5/4.0; TOEFL 61 / IELTS: 5.5
  • Thạc sỹ: tốt nghiệp ĐH với GPA: 3.0/4.0; TOEFL 55-80 / IELTS: 5.5-6.5

V. HỌC PHÍ: Xin vui lòng truy cập website trường để có chi phí mới nhất: http://www.pace.edu/admissions-aid/undergraduate-admissions/freshman/cost-attendance

Du Học Liên Châu hân hạnh khi trở thành 1 trong những đại diện chính thức của Tập đoàn Giáo dục Kaplan cũng như Đại học Pace (Pace University).

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.