DU HỌC MỸ

[ISC] – Đại học Widener University, tại Philadelphia

Widener University là trường đại học tư thục danh tiếng tại Mỹ, được thành lập năm 1821. Trường tọa lạc tại thành phố Chester, bang Pennsylvania, cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ, chỉ mất 20 phút đi xe. Philadephia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2 giờ đi xe tới New York và 2,5 giờ tới Washington DC.

Hiện tại sinh viên quốc tế chiếm khoảng 3% tổng số sinh viên đang theo học tại trường, sinh viên theo học bậc đại học là 3,204; sinh viên theo học bậc thạc sĩ là 2,940. Mỗi năm trường tuyển sinh gần hơn 5,000 sinh viên. Sĩ số lớp học nhỏ, khoảng 93% giảng viên có học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực mà họ giảng dạy.

Trường xếp hạng 181 quốc gia theo US New and World Report 2012, hạng 19 về dịch vụ sinh viên theo Washington Monthly College Guide. Trường được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cao nhất về kinh doanh AACSB và về kỹ thuật ABET.

 

 

Chương trình của Study Group USA: Đại học năm nhất.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 8

 

Yêu cầu

Đại học năm nhất

Tốt nghiệp trung học phổ thông

IELTS 4.5, TOEFL iBT 45 hoặc làm bài kiểm tra

Điểm trung bình: 2.75/4.0 trở lên

Học phí: $47,770USD

 

** Lưu ý: học phí có thể thay đổi theo từng thời điểm, xin vào website của trường: https://www.widener.edu/admissions-aid/undergraduate-admissions/tuition-feesHoặc liên lạc với chúng tôi để được cập nhật giá học phí mới nhất.

 

Học bổng:

Trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế và những bạn có thành tích cao lên tới $14,000/năm hoacjew 50% học phí. Liên hệ ngây với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.