DU HỌC MỸ

[ISC] – Đại học Roosevelt, tại Chicago

Đại học Roosevelt là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc ngay tại trung tâm của Chicago, một thành phố đẳng cấp thế giới. Vị trí tuyệt đẹp bên bờ hồ Michigan mang lại cho sinh viên quốc tế một đời sống vô cùng phong phú và năng động .

Đôi nét về thành phố Chicago: Chicago là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ, sau New York và Los Angeles. Xếp hạng 12 thành phố được yêu thích (theo trang Forbes.com), Xếp hạng 5 thành phố có đồ ăn ngon nhất nước Mỹ (Theo tạp chí Travel + Leisure 2011), Xếp hạng 23 thành phố tốt nhất cho sinh viên trên thế giới (Tạp chí QS Word University Rankings).

 


Với 552 công viên trải dài từ hồ Michigan, Chicago mang lại cho sinh viên những phút giây thư giãn sảng khoái và các hoạt động vui chơi giải trí thú vị sau những giờ học tập căng thẳng.

 


Roosevelt University, "It Takes Only One"

 

Vì sao sinh viên chọn Đại học Roosevelt?


Chất lượng đào tạo tại Roosevelt được công nhận bởi nhiều tổ chức: Hội Hoá học Mỹ, Hiệp hội các trường dạy về các chương trình và các ngành kinh doanh. Uỷ ban kiểm định chất lượng các chương trình liên quan đến giáo dục. Hội  Âm nhạc quốc gia.


Đại học Roosevelt là trường duy nhất tại Chicago cấp bằng Master's in Accounting Forensics , là trường duy nhất tại bang Illinois cấp bằng Master's in Hospitality and Tourism Management.


Roosevelt có những chính sách hấp dẫn nhăm thu hút, phát triển, và giữ lại những giáo viên giỏi, học giả xuất sắc, các nghệ sĩ và các chuyên gia từ những chuyền ngành khác nhau  mà công việc mang lại cho họ  những khả năng thể hiện tuyệt vời.


Trường sẽ tuyển dụng, giữ lại những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc để nhằm duy trì và giúp cho những sinh viên mới được hưởng lợi từ kinh nghiệm học tập và trở thành những công dân tốt nhất cho xã hội.


Trường đại học Roosevelt sinh viên có thư viện công rộng nhất thế giới mang tên Harold Washington.


Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm cùng với hơn 500 Công ty toàn cầu: Boeing, Kraft Food, Mc Donald, United Airlines, Walgreen…


Roosevelt và những con số:


Đại học Roosevelt được thành lập từ năm 1945, hiện nay trường có khoảng 6,600 sinh viên, bao gồm 300 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới.


Roosevelt là một trong bốn trường đại học đa sắc tộc nhất tại Trung Tây (Theo U.S News and World Report 2014).


Xếp hạng 8 trường đại học tốt nhất do sinh viên Mỹ  bầu chọn (Trang Ratemyprofessor.com 2013).


58% sinh viên có việc làm liên quan đến chương trình được đào tạo sau 6 tháng tốt nghiệp.


Hơn 60% sinh viên tham gia các chương trình thực tập được nhận vào làm việc sau khi kết thúc thời gian này. (Theo tạp chí The Economist).


Đại học Roosevelt có hai  khu học xá tập trung và chương  trình đào tạo online.


Trường có 06 khoa cung cấp 45 chương trình Thạc sỹ, 70 chương trình cử nhân giúp sinh viên nâng cao kiến thức và mở rộng khả năng cho tương lai.


21 là số sinh viên trong 1 lớp, sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giáo sư.


Nếu bạn quan tâm đến thể thao, bạn có thể tham gia hoặc cổ vũ cho 16 đội thể thao mà mình yêu thích. Hoặc nếu bạn muốn mở rộng mối quan hệ, nâng cao kiến thức xã hội, giải trí, tìm cơ hội việc làm, trường cũng có 60 CLB sinh viên cho bạn lựa chọn.

 

Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình học năm thứ 1 Đại Học là chương trình quan trọng nhất vì đó là thời gian đầu tiên sinh viên học tập tại môi trường quốc tế, nhưng bỡ ngỡ ban đầu cũng như thích nghi với phương pháp giảng dạy tại trường sẽ it nhiều ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên. Hiểu được những điều đó, trường có riêng 1 chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế, chương trình học được chia thành 3 cấp độ phù hợp với khả năng học tập của sinh viên.

 

Chương trình năm thứ nhất ĐH

 

Thời gian

Yêu cầu điểm trung bình

Chứng chỉ anh văn

2 Học Kỳ - 8 tháng

Từ 7.5 trở lên

TOEFL iBT 70/

Hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào quá thấp)

3 Học Kỳ - 12 tháng

Từ 7.5 trờ lên

TOEFL iBT 60/

Hoặc IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

4 Học Kỳ - 16 tháng

Từ 7.5 trở lên

TOEFL iBT 45/

Hoặc IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

 

Chương trình dự bị Thạc Sỹ

 

Thời gian

Yêu cầu điểm trung bình

Chứng chỉ anh văn

1 Học Kỳ

Từ 8.0 trở lên

TOEFL iBT 70/

Hoặc IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào quá thấp)

2 Học Kỳ

Từ 8.0 trở lên

TOEFL iBT 60/

Hoặc IELTS 5.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.5)

 

Chuyên ngành đào tạo

 

1)       Chương trình Đại Học

-        Business: Accounting, Economics, Finance, Hospitality and Tourism Management, Human Resource Management, International Studies, Management, Marketing, Social Entrepreneurship.

 

-        Mathematics

-        Pre-law: Criminal Justice, Political Science, Social Justice Studies, Socialogy

-        Actuarial Science, Biochemistry, Biology

-        Pre- Dentistry, Pre-Medicine, Pre-Veterinary Medicine

 

2)       Chương trình Thạc Sỹ

-        Business Administration (MBA) – choose from 15 concentration)

-        Integrated Marketing Communication (MS)

-        Public Administration (MPA) – Concentrations in Health Service Management, Government Management, Non-profit Management.

 

Học phí và chi phí liên quan

- Học phí: $31,493 - $39,552/năm

- Nhà ở: $8,000 - $14,715/năm

- Ăn uống: $3,333 - $4,700/năm

 

Thông tin chi tiết Học phí tại trường Đại Học Roosevelt Universityhttps://www.roosevelt.edu/tuition-aid/tuition/tuition-2020-2021

Xem brochure để biết thêm chi tiết học phí chương trình năm thứ 1 Đại Học

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.