DU HỌC CANADA

Trường Trung học Pattison, thành phố Vancouver

Trường PTTH Pattison (Pattison High School) viết tắt là PHS là trường PTTH Tư thục được Bộ Giáo dục tỉnh bang British Columbia công nhận và bảo đảm cho sự hoạt động, giảng dạy vì quyền lợi và chất lương giáo dục cho học sinh tại Canada theo Luật của Giáo dục toàn Canada.

Giới thiệu chung

Pattison high school là trường trung học tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo Dục British Columbia. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia – là một trong những thành phố xinh đẹp nổi tiếng khắp thế giới. Nơi đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Du học Canada tại Vancouver với khí hậu trong lành, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ, an ninh tốt và người dân thân thiện sẽ tạo cho du học sinh quốc tế cảm giác như sinh sống tại chính nhà của mình.

Tại PHS, học sinh được học những kiến thức, rèn luyện kinh nghiệm bằng chính khả năng và tiềm năng của mỗi cá nhân. Các học sinh cũng sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng sống, giúp các em kiến tạo ước mơ tốt, đạt được các ước mơ và tạo dựng nghề nghiệp tốt nhất. 

Trường Pattison không chỉ giúp H.sinh bản xứ mà cả Hs quốc tế có thể phát triển, học hỏi toàn diện. PHS có chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, giúp cho các em chuẩn bị hành trang cho sự thành công và đáp ứng cuộc sống. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại Pattison HS luôn tự tin, hoàn thiện được nhiều kỹ năng, trách nhiệm và những kiến thức học thuật chuyên sâu.

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của PHS từ nhiều năm qua, sống tại Canada trong nhiều năm, nên chúng tôi nhận ra được chất lượng, uy tín giảng dạy của trường PHS, có 6 lý do để chọn học bậc PTTH tại trường Pattison

  1. Trường có 3 kỳ nhập học trong năm: tháng 1 / tháng 5 / tháng 9.  Trường có cấp Học bổng cho HS Việt Nam từ $1,000 đến $5,000 đôla Canada. Có chương trình Fast track cho hs lớp 12.
  2. Diện tích lớp nhỏ: Giáo viên giúp đỡ, quan tâm các em sâu sát hơn với tỷ lệ sinh viên/giáo viên 15:1
  3. Tư vấn cho HS chính xác, đúng lúc: Các tư vấn giáo dục của PHS luôn xếp lịch hẹn cho mọi HS nếu các em có những yêu cầu cho kế hoạch tốt nghiệp cá nhân; sau trung học, hướng dẫn nộp đơn vào đại học, kể cả gần gũi với HS quốc tế, giúp các em sớm hòa nhập cuộc sống tại Canada
  4. Dịch vụ học sinh: Hướng dẫn sau khi ra trường/Câu lạc bộ việc nhà; Khóa học chuẩn bị cho các kì thi cấp tỉnh, CLB thể thao/tiếng Pháp/phim/đọc sách.
  5. Tỉ lệ tốt nghiệp cao luôn trên 70% học sinh được chấp nhận vào thẳng các trường đại học TOP của Canada và Mỹ
  6. Môi trường tại Vancouver tuyệt vời với khí hậu trong lành, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ, an ninh và người dân thân thiện.
     

Học phí: $24580 /3 học kỳ

tham khảo tại website  http://www.pattisonhighschool.ca/admissions/fee-schedule/