DU HỌC CANADA

THỎA SỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CAREER CO-OP CANADA

Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới. Theo Liên Hiệp Quốc và The Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994

Những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal, đều được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an toàn, các hoạt động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.

Trên thực tế, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì lý do đó nền giáo dục tại đây luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong Tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Bằng cấp của Canada cũng được quốc tế công  nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

Với hệ thống những trường có tiếng và chất lượng đào tạo tốt, Công ty Liên Châu đề ra chương trình Career Co-op Canada nhằm đào tạo và cung cấp việc làm cho các ứng viên quốc tế muốn cải thiện và củng cố kỹ năng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng phục vụ khách hàng.

Điểm đặc biệt của chương trình này là sinh viên có thể kết hợp vừa học vừa làm. Trong quá trình đi học, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải cuộc sống và các chi phí khác. Sau khi hoàn tất 6 tháng học tập, sinh viên bắt đầu đi làm. Ngoài việc được thực hành và tích lũy kinh nghiệm làm việc thì sinh viên còn được trả lương như một nhân viên của công ty, vì thế nhiều sinh viên sau vài tháng đi làm có thể hoàn trả toàn bộ tiền phí ban đầu bỏ ra để sang Canada. Quả thực, chương trình Career Co-op Canada là cơ hội “học nghề không mất tiền” theo nhận xét của nhiều sinh viên Việt Nam.

Điều kiện tham gia:

  • Ứng viên tốt nghiệp ít nhất THPT trở lên.
  • Trình độ Anh văn: tối thiểu CEFR B1, TOEIC 650, IELTS 4-4.5, TOEFL ibT 52-64, Cambridge PET (Merit) / đạt cấp độ 4 (làm bài test theo quy định của trường Canada).
  • Thời gian tham gia chương trình 48 tuần tại Canada (600 giờ học + 600 giờ thực tập).

Nội dung chương trình:

  • 50%  thời gian học nghề, 50% thời gian làm việc.
  • Ứng viên tham gia tổng cộng 24 tuần bao gồm: 6 modules chương trình học (mỗi chương trình kéo dài trong 4 tuần).

Các khóa học bao gồm:

Môn học

Số tuần

Ngày khai giảng (Tentative)

Số giờ học

Module 1:

Canada, Culture and Work

4

05/08/2014

100h

Module 2:

Customer Service, Sales and Marketing

4

02/09/2014

100h

Module 3 :

Travel, Tourism

4

29/09/2014

100h

Module 4 :

Hospitality

4

27/10/2014

100h

Module 5 :

Food and Beverage

4

24/11/2014

100h

Module 6 :

The Kitchen

4

29/12/2014

100h


Sau khi hoàn thành 600 giờ học, ứng viên có thể chọn thực tập để nâng cao kỹ năng bằng cách lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

  •     Standard Service: sinh viên tự tìm kiếm công việc sau khi học xong khóa học.
  •     Premium Service: tổ chức sắp xếp công việc cho ứng viên.

Với phương châm “Uy tín, Chuyên nghiệp và Hiệu quả”, Công ty Liên Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chương trình Career Co-op Canada cũng vậy, đây là chương trình bổ ích giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục và làm việc hàng đầu thế giới tại Canada. Tiếp nối thành công từ những năm trước, năm nay Công ty Liên Châu tiếp tục thực hiện chương trình Career Co-op Canada dành cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn học tập và làm việc tại xứ sở "lá phong đỏ". Đặc biệt, năm nay Công ty Liên Châu sẽ có những ưu đãi cũng như dành tặng khóa học bổng (cho những bạn học sinh giỏi) khi đăng ký tham gia chương trình trên toàn quốc.

Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia chương trình và nhận những ưu đãi chỉ có tại Công ty Du Học Liên Châu.