TIN TỨC

UK nâng cấp dịch vụ đăng kí visa ở Việt Nam

Từ ngày 31 tháng 3 năm 2014 bạn nên đăng kí ở những trung tâm làm thủ tục visa UK mới (UK Visa Application Center) được điều hành bởi đối tác thương mại VFS Global.

Nếu bạn đang chuẩn bị xin visa vào UK, từ ngày 31 tháng Ba 2014 bạn nên đăng kí tại trung tâm đăng kí visa mới. Đối tác VFS Global đã từng rất thành công trong việc triển khai dịch vụ visa ở TP Hồ Chí Minh và hầu hết các nước ở Châu Á Thái Bình Dương.

Trung tâm mới này sẽ được đặt tại Toà nhà Vinafor Building, tầng 11, 127 phố Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nó sẽ mang đến những dịch vụ thuận tiện hơn và mở với khung giờ rộng hơn. Trung tâm này cũng sẽ cung cấp những dịch vụ cao cấp như phòng chờ cao cấp, dịch vụ theo dõi tiến trình qua tin nhắn SMS và những quầy internet.

Ở TP Hồ Chí Minh, Trung tâm đăng kí Visa được điều hành bởi VFS, sẽ chuyển từ tầng 4 xuống văn phòng tốt hơn ở tầng 2 của toà nhà RESCO Building, 94-96 phố Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Đáp lại những phản hồi từ khách hàng, Chính phủ Anh quốc rất vui mừng được công bố rằng dịch vụ visa sẽ được mở rộng để phục vụ tất cả khách du lịch làm ăn và sinh viên theo Khoản 4 (Tier 4). Dịch vụ xin visa có thể được rút ngắn xuống ba đến năm ngày với mức phí bổ sung cũng sẽ được giới thiệu từ ngày 31 tháng Ba 2014.

(Nguồn: Viethome)