TIN TỨC

TOP 3 WEBSITE(S) LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Muốn nghe tiếng Anh tốt bạn bắt buộc phải luyện nghe hằng ngày. Ngoài việc luyện tập trên băng đĩa kèm giáo trình bạn có thể khai thác các Web dành cho người học tiếng Anh với giọng đọc bản ngữ.

Có rất nhiều website giúp bạn luyện nghe tiếng  Anh hoàn toàn miễn phí và bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Liên Châu xin chia sẻ đến bạn 3 địa chỉ cảm thấy tâm đắc và phù hợp với những người mới học tiếng Anh lẫn những người đã học tiếng Anh lâu năm như kỹ năng nghe còn hạn chế.
 
 

1. VOA Learning English​: Nghe tiếng Anh Mỹ có nguồn từ VOA Learning English, chương trình học tiếng Anh tin cậy của người học trên khắp thế giới. Cập nhật thường xuyên đặc biệt dành cho những ai không truy cập được trang chủ VOA News. Cho phép tải về máy tính để nghe thường xuyên.

https://youtu.be/TnYX8MKWjsk

VOA Special English: Cũng có nguồn từ VOA Learning English, nhưng đây là các bản tin video có thời lượng ngắn, người học có thể vừa nghe vừa đọc theo bản tin. Cả hai trang này đều có giao diện tối ưu cho điện thoại di động và máy tính bảng.

https://www.youtube.com/watch?v=ok31W8ue1F4

2. Spotlight Radio:  Website này đã từng được giới thiệu trên Học Tiếng Anh, dành cho những người mới học tập luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Mỗi bài có thời lượng khoảng 15', được đọc với tốc độ chậm. Mỗi tuần có 7 bài đọc như thế được cập nhật.

https://www.youtube.com/watch?v=qMEqGEleS1A&t=3s

3. National Public Radio: Kênh phát thanh với các tin tức được ghi âm phù hợp cho những người đã có kỹ năng nghe nhất định. Ngoài ra ở đây cũng có stream radio trực tuyến mà bạn có thể nghe bất cứ lúc nào.

(Nguồn: Baoduhoc)