TIN TỨC

New Zealand sẽ mở cửa hoàn toàn biên giới từ 31/7/2022

Trước những diễn biến tích cực sau khi thực hiện các kế hoạch phòng chống và chuẩn bị cho đất nước, New Zealand sẽ mở cửa biên giới đón các công dân từ tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có khách du lịch. Thời gian mở cửa sớm hơn ba tháng so với dự kiến và bắt đầu từ cuối tháng 7 năm nay.

New Zealand đã đạt tỷ lệ tiêm chủng cao và đa phần người dẫn đã được tiêm phòng đầy đủ. Chính phủ thông báo một tin vô cùng tuyệt vời rằng họ sẽ mở cửa hoàn toàn biên giới sớm hơn ba tháng so với dự kiến và bắt đầu từ cuối tháng 7 năm nay.

Hiện nay, New Zealand đã cho phép công dân từ các nước có thỏa thuận miễn thị thực song phương và một số nhóm sinh viên quốc tế nhập cảnh tới học tập làm việc. Người nước ngoài đã tiêm chủng đầy đủ khi đến sẽ không phải cách ly bắt buộc.

Theo lộ trình của kế hoạch của chính phủ, sau hơn 60 ngày nữa, tất cả người nước ngoài có thị thực hợp lệ gồm du học sinh, khách du lịch và người lao động nước ngoài và thân nhân gia đình sẽ đều có thể nhập cảnh vào xứ sở Kiwi.

[Nguồn: Sansangduhoc - SSDH Team]