TIN TỨC

MUỐN HỌC IT? HÃY ĐẾN SINGAPORE

Nếu như bạn chọn công nghệ thông tin là chuyên ngành mà bạn theo học trong những năm đại học thì hãy tìm cho mình nơi tốt nhất để có thể phát triển hết khả năng cũng như trình độ của bản thân. Còn nếu bạn muốn tìm một nơi vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam thì Singapore sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh đó bạn có thể học tại các học viện chuyên môn mà bạn chọn, đảm bảo về chất lượng giáo dục cũng như đầu ra cơ hội việc làm đối với sinh viên ngoại quốc.

Tại sao lại là Singapore?

Ngành công nghệ thông tin đang là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới và tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới. Cùng với nhu cầu ngày càng cao đối với công việc IT, một tấm bằng tốt nghiệp của một trường đại học uy tín cũng sẽ mở ra cho bạn rất nhiều những cơ hội tốt trên toàn cầu. Thậm chí ngày nay, công nghệ thông tin còn đang phát triển nhanh hơn ở những quốc gia Châu Á như Singapore, nơi mà vốn đạt rất nhiều thành tựu và là nơi tiềm năng cho những ‘bùng nổ’ tiếp theo trong lĩnh vực này.

Công nghệ thông tin tại quốc gia này hiện đang là một trong những chủ đề vô cùng nóng trên các diển đàn thế giới. Sự phát triển nhanh đến chóng mặt cũng kéo theo sự đầu tư ồ ạt và rất nhiều trụ sở của các doanh nghiệp IT toàn cầu đã được đặt tại đây.

Cơ hội việc làm

Hãy bỏ túi cho mình một tấm visa chứng minh bạn đã từng học tập tại Singapore trước khi xin bất cứ công việc nào cho dù là đang hay đã tốt nghiệp. Một tấm bằng tại quốc gia này sẽ bảo đảm bạn cho những cơ hội việc làm vô cùng tốt qua việc xây dựng hệ thống liên kết giữa các hãng hay công ty lớn ngay khi bạn vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường. Có thể ngay sau khi ra trường bạn đã có thể tìm cho mình một công việc ổn định cũng như hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Những doanh nghiệp tại Singapore có xu hướng nhận những nhân viên đến từ nước ngoài rất nhiều. Có thể nói đây cũng là lợi thế cho rất nhiều bạn trẻ khi kết thúc khóa học của mình.

Học tập tại một quốc đảo với nền công nghiệp bùng nổ đặc biệt trên lĩnh vực công nghệ thông tin có lẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất nếu như bạn thực sự muốn thăng tiến cũng như xuất sắc trong tương lai.

(Nguồn: hocbonghay)