DU HỌC MỸ

Trường Trung Học John Paul’s International Collge

Trường Trung học Quốc tế St Paul International College (SPIC) cung cấp các khóa nội trú và bán trú cho bậc trung học và dự bị đại học dành cho sinh viên Australia và quốc tế.
St. Paul's International College nằm ở Moss Vale của sứ New South Wales. Nơi đây nổi tiếng với những khu vườn xinh đẹp, những công viên và khu ký túc xá hiện đại.

Trường cao đẳng nằm trong khuôn viên của 18 khu vườn, tạo môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên.
Từ trường cao đẳng St. Paul`s chỉ mất 5 phút đi bộ đến trung tâm Moss Vale và khoảng 90 phút lái xe đến Sân bay Quốc Tế Sydney. Sinh viên có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng khác đến các thành phố khác như Canberra, thủ đô Australia và bờ Duyên Hải Wollongong.
SPIC tọa lạc tại Moss Vale, thành phố nhỏ xinh đẹp nằm giữa Sydney và Canbera. Khuôn viên 17 ha bao gồm rất nhiều vườn cây, các toà nhà với trang thiết bị học tập hiện đại, phòng thí ngiệm, phòng nghệ thuật, khu ký túc xá cao cấp do các nhân viên giàu kinh nghiệm quản lý. Trường nằm rất gần trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, ngân hàng và hệ thống giao thông.

• Giảng dạy Chương trình từ lớp 7 đến lớp 12.
• Chương trính dư bị Đại học New South Wales, được các Đại học hàng đầu của Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand công nhận.
• Các chương trình Anh Văn.
• Chương trình Higher School Certificate

Hằng năm, hơn 95% học sinh của trường được vào các đại học hàng đầu tại Australia. Trường có nền giáo dục hướng tới chất lượng học vấn, kỹ năng sống và các giá trị nhân cách. Các lớp học được trang bị hiện đại, tiện nghi giúp học sinh tiếp cận môn học nhanh chóng, thuận lợi. Đội ngũ giảng viên, nhân viên nhà trường tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sát cánh hỗ trợ học sinh về mọi mặt.
Học sinh có thể ở phòng trọ riêng biệt cho nam và nữ trong với không gian thích hợp cho việc tự học. Trường đặc biệt quan tâm đến việc phát triển phẩm chất đạo đức và tính cách xã hội cho từng học viên. Ngoài ra, học sinh được tham gia nhiều khóa huấn luyện kỹ năng giúp sinh viên có thể đối mặt với những thử thách toàn cầu.
Trường cấp học bổng 20%-50% học phí dành cho học sinh trung học từ lớp 7 đến lớp 11, đạt kết quả cao trong học tập của năm học trước.