DU HỌC MỸ

Kilmore International School

Kilmore International School luôn tập trung vào thành quả học tập và chuyên môn cho tất cả học sinh nên trong suốt 15 năm qua, 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đã đậu vào đại học theo đúng lựa chọn của mình, một thành tích mà không phải trường Quốc tế nào cũng có được ...

Giới thiệu sơ lược về trường:

Kilmore International School (KIS) đặt tại 40 White St, Kilmore, Victoria 3764, Australia
là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, dành cho các em học sinh theo chương trình bậc học phổ thông cơ sở lớp 7 -12.  Tất cả các học sinh năm 11 và 12 sẽ thi lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB), một văn bằng được công nhận trên toàn thế giới khi bước vào đại học

Thế mạnh của KIS là tập trung vào thành quả học tập chuyên môn – trong suốt 15 năm, 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đã đậu vào đại học theo đúng lựa chọn của mình. Học sinh tốt nghiệp từ KIS được nhận học vào các trường đại học có uy tín trên toàn nước Úc và thế giới như: Đại Học Oxford, Đại Học Cambridge, Cao Đẳng Hoàng Gia, Đại Học Yale, Đại Học Toronto (Canada), Đại học Melbourne (Úc), Đại học New South Wales (Úc), và Đại Học Quốc Gia Úc, …

Trường có các lớp học quy mô nhỏ, mặc dù chúng tôi có lượng học sinh có bằng IB đông nhất nước Úc, các môn học tại KIS thuộc loại đa dạng nhất nước Úc.  Hiện trường có 25 giám khảo IB lấy từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tỷ lệ được nhìn nhận là cao trên toàn thế giới. 

Các học sinh được học tập trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo. KIS đào tạo nhiều loại hình ngôn ngữ, vừa là ngôn ngữ chính Anh Văn, vừa là ngôn ngữ thứ hai bao gồm Pháp ngữ, Hàn ngữ, Nhật ngữ, Trung ngữ, tiếng Indonesia, Hindi, Đức Ngữ cùng nhiều ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của học sinh.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh:
KIS phục vụ HS quốc tế rất chu đáo, học sinh quốc tế không cần phải trải qua kỳ thi ELICOS hoặc khóa Anh văn dự bị trước khi bắt đầu học tại trường.  KIS có sự hỗ trợ đầy đủ cho chương trình ESL cho tất cả các môn học, chương trình phụ đạo chuyên sâu buổi tối cho chương trình ESL và cho các môn học khác..

KIS có nhân viên Tư vấn Hướng Dẫn chọn trường đại học, nhân viên Tư Vấn Nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại Học Oxford và Cambridge, một thành tích không nhỏ mà rất ít trường làm được.

Tai KIS có bác sĩ, y tá và nhân viên tư vấn tâm lý luôn trực để thực hiện công việc, trách nhiệm khi cần thiết.  Đội ngũ nhân viên thường xuyên liên lạc với phụ huynh học viên về việc học, phát triển trong học tập của học sinh và các kết quả báo cáo toàn diện về Học tập, hiện diện, … sẽ được gửi cho đến phụ huynh vào cuối mỗi học kỳ.

Học phí: AUD$16.500 (350 triệu Vnd/năm)