DU HỌC MỸ

Invanhoe Grammar School

Invanhoe Grammar School (IGS) đặt tại Buckley House The Ridgeway Campus, POBox 91 The Ridgeway Melbourne, Victoria, 3079 Australia ...

Giới thiệu sơ lược về trường:

Invanhoe Grammar School (IGS) thành lập năm 1915, vùng ngoại ô Ivanhoe.  Đây là một vùng có cảnh đẹp với đầy đủ phương tiện giao thông đi vào thành phố Melbourne.  Trong hơn 95 năm qua, IGS đã và đang phát triển được vị thế của mình nhờ vào các kết quả chuyên môn xuất sắc.

IGS có thế mạnh trong hoạt động thể dục thể thao, và đã đào tạo được nhiều học sinh ưu tú.  Trường tọa lạc tại một khuôn viên có dạng một công viên ở ngoại ô Ivanhoe, cách trung tâm thành phố Melbourne 12 km, bao bọc các tuyến đường đến trường bằng hệ thống giao thông công cộng đa dạng.

IGS đào tạo theo hình thức bán trú dành cho nam và nữ sinh, IGS có khoản 100 Du học sinh trong số 850 học sinh phổ thông cơ sở của trường.  IGS có trung tâm ELICOS (Anh ngữ tăng cường) được chính thức công nhận bởi NEAS, nằm trong khuôn viên trường, và hầu hết các sinh viên quốc tế đều phải trải qua chương trình này trước khi bước vào các lớp học chính khóa nhằm bảo đảm chất lượng khi học chương trình PT.

Cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy:
IGS có cơ sở vật chất nổi bật cho hoạt động học tập và thể dục thể thao. Các lớp học ELICOS và ESL với trung bình tối đa 15 học sinh/ lớp.  Các lớp học chính khóa trung bình có khoàn 20 hs/ lớp, không có lớp nào có trên ba mươi học sinh.

IGS giảng dạy 2 chương trình chủ yếu là VCE (Chứng Chỉ Giáo Dục Bang Victoria) và Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB).  Hầu hết học sinh quốc tế đều tiếp tục theo học ở bậc đại học và trong năm 2009 đã có tới 48% học sinh của IGS được nhận vào Melbourne Uni.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên
Chủ nhiệm Khoa Sinh Viên Quốc Tế, Trưởng Ban Quản Lý Nhà Ở, các giáo viên phụ giảng ngoài giờ, nhân viên y tá trường học, nhân viên cố vấn nghề nghiệp, nhân viên tư vấn tâm lý
Các thông tin khác

IGS tự hào là trường có thâm niên lâu đời, là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng dành cho các sinh viên quốc tế. 

Học phí: AUD$16.000 (330 triệu Vnd/năm, cho year 7 to 10), AUD$16.700 (350 triệu Vnd/năm choyear 11 & 12)