DU HỌC MỸ

Các Trường Phổ thông Công lập bang South Australia (Nam Úc)

Hệ thống các trường Phổ thông Công lập bang Nam Úc (South Australia) là một tập hợp nhiều trường có chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tốt của Úc ...

Giới thiệu đôi nét về Hệ thống Trường công lập:
Thủ phủ bang Nam Úc là thành phố biển xinh đẹp Adelaide, khí hậu ôn hòa, nổi tiếng với các trường ĐH và chất lượng cuộc sống tại phía nam nước Úc. Các đối tượng theo học: Dành cho cả nam - nữ sinh Quốc tế từ Tiểu học (lớp 1 đến 7, tuổi từ 6 đến 12) Trung học (lớp 8 đến 12, tuổi từ 13 đến 18) Các trường phổ thông công lập có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh quốc tế, các trường được Chính phủ tài trợ, trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ cho việc học.  Các điểm nhận xét về các trường Công lập South Australia là:
1.    Hệ thống giáo dục được công nhận cấp quốc tế.
2.    Nhiều lựa chọn cho HS theo học các môn khác nhau: toán, khoa học, kỹ thuật, âm nhạc, thể thao, chương trình tú tài quốc tế.
3.    Môi trường học tập an toàn, thuận lợi.
4.    Chương trình giảng dạy hấp dẫn, Giáo viên kinh nghiệm, tận tâm
5.    Trang thiết bị giáo dục hiện đại.
Tổng số học sinh khoản 1200 (năm 2010) trong đó số học sinh quốc tế khoản hơn 900 và có khoản 40 Du học sinh VN theo học tại South Australia.
Nhà ở dành cho học sinh: các em có nhiều chọn lựa: sẽ ở cùng với các gia đình bản xứ hay ở với thân nhân, giám hộ là người Việt Nam