DU HỌC MỸ

Trường Hawthorn, Melbourne

Được thành lập vào năm 1986, trường Hawthorne Melbourne đã cung cấp cho học sinh các chương trình Anh văn chất lượng cao trong 25 năm qua. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng trang bị cơ sở vật chất và dịch vụ nổi trội là nền tảng cho danh tiếng của Hawthorn Melbourne trên toàn thế giới.

Sơ lược về trường: Trường Hawthorn - Melbourne được thành lập năm 1986. Trong suốt 20 năm qua, Hawthorn-Melbourne đã giúp nhiều sinh viên đạt được mục tiêu của họ trong việc học Anh ngữ. Ngày nay, trường Hawthorn - Melbourne tiếp tục đưa ra các chương trình tiếng Anh đa dạng và chất lượng song song với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất mà sinh viên cần để gặt hái thành công. Sự tuyệt vời cuả chất lượng giảng, cơ sở vật chất và các dịch vụ chính là nền tảng tạo nên danh tiếng quốc tế cuả Hawthorn. Trường Hawthorn - Melbourne là một trong số hai trung tâm thi IELTS tại bang Victoria.

Kết quả hình ảnh cho hawthorn melbourne

Trường Hawthorn - Melbourne mở các khoá Anh ngữ chuẩn bị cho học viên vào học Đại học Melbourne, các trường trung học, học viện TAFE và các trường Đại học tại Úc.

Trung tâm cũng có hàng loạt các chương trình Anh ngữ tổng quát và đặc biệt dành cho các học viên ngoại ngữ cần thông thạo Anh ngữ để nghiên cứu hoặc vì các mục tiêu nghề nghiệp khác.

Hệ thống các trung tâm Anh ngữ Hawthorn do Trường Đại Học Melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: Melbourne - Úc, Auckland - New Zealand, Edingburgh - Scotland, Vancouver - Canada, Muscat - Oman, Singapore.

Với sự hỗ trợ cuả trường đại học Melbournetrung tâm Hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng Anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.

Trường Hawthorn - Melbourne cung cấp chương trình tiếng Anh. Các khoá học này nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết vào học nâng cao.

Khóa học:

  • Anh ngữ học thuật
  • Anh ngữ tổng quát
  • Anh ngữ để học phổ thông
  • Tiếng Anh chuyển tiếp vào Đại học Melbourne
  • Anh văn cho kinh doanh
  • IELTS

Kết quả hình ảnh cho hawthorn melbourne

Điểm nổi bật:

  • Hawthorn Melbourne là thành viên của Navitas – tập đoàn giảng dạy Anh ngữ lớn nhất nước Úc.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh, với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh sinh viên quốc tế.
  • Chuyển tiếp vào những trường phổ thông, Cao đẳng và Đại học ở Victoria và các bang khác nước Úc mà không cần thi lại IELTS hoặc TOEFL, bao gồm cả trường Đại học danh tiếng Melbourne (thành viên của nhóm G8).
  • Nhiều khóa học khác nhau thích hợp với khả năng và yêu cầu học tập của sinh viên.

Học phí: từ 470 AUD/tuần và phí ghi danh: $240. Xin vui lòng truy cập website: http://www.hawthornenglish.edu.au/assets/agent-downloads/Brochures/Hawthorn-Melbourne-Course-Guide-2017.pdf để có mức học phí mới nhất.

Khai giảng: Hàng tháng

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline (24/7): 0903 781 701
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992