DU HỌC MỸ

OPUS Học tập và làm việc trả lương tại Úc

Dịch vụ OPUS tại Úc của Kaplan cho phép bạn học tiếng Anh và làm việc tại Brisbane, Úc. Bạn sẽ học tiếng Anh chuyên sâu trong 6 tháng và được sắp xếp ba buổi phỏng vấn việc làm để giúp bạn có được các kinh nghiệm công việc quý giá.

OPUS Làm việc và học tập trả lương tại Úc

Làm việc & học tập tại Úc là gì?

OPUS Làm việc và học tập là chương trình làm việc trong kỳ nghỉ tuyệt vời tại Úc! Bạn sẽ học tiếng Anh trong hơn 6 hoặc 9 tháng trong khi làm việc bán thời gian. Nếu bạn tham gia chương trình Làm việc trong kỳ nghỉ, bạn có thể học trong 12-17 tuần, rồi sau đó được sắp xếp việc làm. Bạn sẽ có thể học tiếng Anh trong một trong các chương trình chuyên sâu nhất của chúng tôi và thu được những kinh nghiệm làm việc quý giá làm đẹp thêm CV của mình.

Bạn có thể làm nhiều loại công việc khác nhau từ làm việc trong khách sạn và cửa hàng bán lẻ tới phục vụ bàn trong quán bar và nhà hàng. Trình độ tiếng Anh và thị thực của bạn sẽ quyết định thời lượng học và khả năng được làm việc của bạn – vì vậy, vui lòng xem các yêu cầu về thị thực và liên hệ với chúng tôi nếu bạn không chắc chắn.

Thông tin về khóa học

 
 • Địa điểm: Brisbane, Úc
 
 • Khai giảng:  
  OPUS 6 tháng - Thứ Hai hàng tuần – Chỉ dành cho người có thị thực du học 
  OPUS Làm việc trong kỳ nghỉ - Thứ Hai hàng tuần – Chỉ dành cho người có thị thực Làm việc trong kỳ nghỉ
 • Thời lượng khóa học:  
  OPUS 6 - 24 tuần học tiếng Anh + 3 cuộc phỏng vấn bố trí việc làm 
  OPUS Làm việc trong kỳ nghỉ-12-17 tuần học tiếng Anh + 3 cuộc phỏng vấn bố trí việc làm
 
 • Tuổi tối thiểu: 18
 • Yêu cầu: 
  Tiếng Anh - Tiếng Anh trung cấp hoặc cao hơn với kỹ năng nói tốt (Kiểm tra tiếng Anh miễn phí sẽ được thực hiện để xác định trình độ) 
  Thị thực: Phải có thị thực du học cho OPUS Chuyên sâu trọn kỳ và trọn năm. Phải có thị thực Làm việc trong kỳ nghỉ của Úc cho OPUS Làm việc trong kỳ nghỉ
 
 • Số lượng học viên: 10-15
 • 21 giờ mỗi tuần + phỏng vấn việc làm

Cấu trúc khóa học

- 21 giờ học tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh tổng quát chú trọng vào bốn khía cạnh chính của ngôn ngữ: đọc, viết, nghe và nói. Các khóa học này dạy tiếng Anh bán chuyên sâu, giúp bạn học nhanh chóng và hiệu quả.

- Tối đa 3 buổi phỏng vấn việc làm

Phỏng vấn có thể ở dạng làm thử hoặc gặp mặt không chính thức. Một số vị trí có thể yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm.
Người có thị thực du học sẽ vừa học vừa được sắp xếp việc làm OPUS trong khi đó người có thị thực Làm việc trong kỳ nghỉ sẽ học trước khi được sắp xếp việc làm OPUS.

Chứng chỉ

Cuối khóa học, bạn nhận được Chứng chỉ hoàn thành khóa học của Trường Quốc tế Kaplan ghi rõ trình độ ngôn ngữ và mức độ tham gia.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM.
Hotline (24/7): 0903 781 701
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992