DU HỌC SINGAPORE

Cao đẳng Quốc Tế Dimensions

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions được thành lập từ năm 1980, đến nay Trường có tổng cộng gần 100 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteen, Hội trường, Sân bóng rổ, sân cầu lông …

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions được thành lập từ năm 1980, đến nay Dimensions có 4 trường trực thuộc: Trường dạy về Ngôn Ngữ (School of Languages), Trường dạy Các khóa học dự bị (School of Preparatory), Trường dạy Quản Lý Khách Sạn (School of Hospitality), Trường Sau Đại Học(Shool of Higher Learning), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

Trường dạy về ngôn ngữ có đội ngũ đông đảo giáo viên người bản sứ, đảm bảo chất lượng đào ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên.

Trường hiện có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Main Campus); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus). Đào tạo nhiều chương trình từ cấp 1 đến thạc sĩ.

o   School of Hospitality (Bukit Timah Campus): đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Lý, đào tạo từ Trung Cấp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài.

o   School of Preparatory (Main Campus): Đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore và các khóa luyện thi ấy bằng GCE” O” Level, “A” Level cho Sinh viên tại Dimensions.

o   School of Languages (River Valley - City Campus) & School of Higher Learning (City Campus): Trường cung cung cấp thêm các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn…và các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên.

Ngoài ra, trường đạt được khá nhiều Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục như: Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016), các giải thưởng như trường Học Chất Lượng Cao, trường Học Dịch Vụ Cao…

dimensions international college campus

👉👉👉 Trường DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE đã đạt được nhiều thành tích tốt trong năm 2019:

 • 45 học sinh đậu kỳ thi AEIS, tháng 9 năm 2018 vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore.
 • 20 học sinh đậu kỳ thi S - AEIS, tháng 2 năm 2019 vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore.
 • 60 sinh viên đậu kỳ thi O-Level, tháng 10 và 11 năm 2018 vào các trường Cao Đẳng công lậ̣p Singapore.
 • Sinh viên A-Level đạt điểm xuất sắc được nhận vào trường Đại học NUS của Singapore và 1 số trường Đại học tại Úc và UK.

👉👉👉 Quyền lợi khi học sinh/sinh viên thi đậu vào trường công lập Singapore: Cấp 1, 2, Cao đẳng và Đại học.

 1. Chính sách học phí hợp lý và hỗ trợ: Học phí cấp 1 là $435 cho 1 tháng và Học phí cấp 2 là $600 cho 1 tháng
 2. Học sinh dưới 18 tuổi có thể bảo lãnh mẹ qua chăm sóc học sinh khi đậu vào trường công lập Singapore. (Mẹ được đi làm năm thứ 2 bảo lãnh)
 3. Chính sách vay học phí lên đến 70% cho sinh viên học Cao đẳng và Đại hoc.
 4. Học sinh/Sinh viên được đào tạo theo hệ thống giáo dục của Singapore.
 5. Cơ hội việc làm tốt cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và Đại Học ....


👉👉👉 DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE ̣has awarded for 2018:

 • Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism.
 • Gold Standard Service Provider Award for Business. Management
 • Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts.
 • Gold Standard Service Provider Food and Beverage.
 • Gold Standard Service Provider Award for Accountancy.

👉👉👉 DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE ̣has awarded for 2017:

 • Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism.
 • Gold Standard Service Provider Award for Business Management.
 • Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts.

Học phí: xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức học phí mới nhất.

DIMENSIONS International College, Singapore