DU HỌC NEW ZEALAND

OPUS Học tập và làm việc trả lương tại New Zealand

OPUS Học tập và làm việc trả lương tại New Zealand là cơ hội tuyệt vời để cải thiện đáng kể tiếng Anh của bạn và thu được kinh nghiệm làm việc quý giá làm đẹp CV của bạn. Bạn sẽ có thể làm việc trong nhiều ngành, bao gồm bán lẻ, dịch vụ và nông nghiệp.

Làm việc & học tập tại New Zealand là gì?

OPUS New Zealand là chương trình cho phép bạn học tiếng Anh tại New Zealand, sau đó bố trí cho bạn 3 buổi phỏng vấn việc làm trong ngành dịch vụ, bán lẻ, khách sạn và nông nghiệp, cho phép bạn thu thập kinh nghiệm làm việc quý báu khi bạn mới chân ướt chân ráo ra khỏi trường trung học hoặc đại học.

Điều phối viên của bạn sẽ hỗ trợ đăng ký và tổ chức tối đa ba buổi phỏng vấn việc làm cho bạn. Bạn có thể làm nhiều loại công việc khác nhau từ làm việc trong khách sạn và cửa hàng bán lẻ tới phục vụ bàn trong quán bar và nhà hàng, hái quả trên cánh đồng hoặc làm công việc lau dọn.

Thông tin về khóa học

 
 • Địa điểm: Auckland, New Zealand
 
 • Khai giảng: Thứ Hai hàng tuần
 • Thời lượng khóa học: 
  OPUS 8: 32 tuần học + 3 buổi phỏng vấn việc làm 
  OPUS 9: 36 tuần học + 3 buổi phỏng vấn việc làm 
  OPUS Làm việc trong kỳ nghỉ: 12 tuần học + 3 buổi phỏng vấn việc làm
 
 • Tuổi tối thiểu: 18
 • Yêu cầu: 
  Tiếng Anh: 
  OPUS 9: IELTS 5.0 (có thể thi lấy điểm này khi đến) 
  OPUS Làm việc trong kỳ nghỉ: Tiếng Anh trung cấp hoặc cao hơn với kỹ năng nói tốt 
  Thị thực: : 
  OPUS 9 (Chuyên sâu trọn năm):Thị thực du học New Zealand với Làm việc hợp lý OPUS Làm việc trong kỳ nghỉ: Thị thực làm việc trong kỳ nghỉ New Zealand
 
 • Số lượng học viên: 10 – 15
 • Số tiết học mỗi tuần: 21 giờ học tiếng Anh mỗi tuần cộng tối đa 3 buổi phỏng vấn việc làm

Cấu trúc khóa học

- 20 tiết Tiếng Anh tổng quát: 45 phút/tiết trong tối thiểu 2 tuần.

- 7 tiết học cấu trúc: Tận dụng tối đa các tài nguyên và hoạt động như bài tập ngôn ngữ, sách giáo khoa, tài liệu trực tuyến và thực tế, câu lạc bộ học tập và học theo dự án.

- 8 tiết học kỹ năng cụ thể: Mỗi trường có các lựa chọn khác nhau trong đó một số lựa chọn phổ biến bao gồm Từ vựng, Văn hóa bản địa và Nghiên cứu phim ảnh.

Chứng chỉ

Cuối khóa học, bạn nhận được Chứng chỉ hoàn thành khóa học của Trường Quốc tế Kaplan ghi rõ trình độ ngôn ngữ và mức độ tham gia.