DU HỌC MỸ

[Shorelight] – Đại học Central Florida, tại Orlando, Florida

Trường đại học Central Florida được thành lập từ năm 1963 đến nay đã phát triển không ngừng trở thành một trong số các trường đại học cộng đồng danh tiếng lớn thứ 2 tại Hoa Kì với hơn 58 000 sinh viên và hơn 200 chuyên ngành đào tạo, Xếp hạng 97 trong Top các trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ, xếp hạng 100 về chuyên ngành Kỹ sư và hạng 58 về ngành Kỹ sư máy tính.

GIỚI THIỆU UCF

Nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km, trường Đại học công lập University of Central Florida (UCF), được thành lập 1963 và là đại học lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đang theo học (có hơn 60,000 sinh viên vào năm 2013) và xếp hạng 94 tại Mỹ.

Nằm ven bờ biển Đại Tây Dương, Orlando là 1 thành phố yên bình, xinh đẹp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, gần 5.000 nhà hàng, 12 trung tâm mua sắm tầm cỡ quốc tế. Thời tiết quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình 22 độ C, Orlando được xem là 1 trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc ở Mỹ.

Với hơn 200 ngành học đa dạng cùng nhiều suất học bổng giá trị, trường University of Central Florida ngày càng thu hút các bạn sinh viên bởi hàng ngũ các giáo sư xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời như: lớp học nhỏ (tối đa 25 sinh viên), lớp tiếng Anh miễn phí, dạy kèm các bạn chậm, hỗ trợ 24/7, v..v... 

Ngoài ra, trường University of Central Florida còn sở hữu một hệ thống các phòng lab nghiện cứu, phòng thí nghiệm, cở sở vật chất được xếp vào loại hiện đại bậc nhất thế giới. Vì vậy trường luôn hãnh diện là đối tác chính của nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như: Boeing, Microsoft, NASA, Siemen, Disney, v..v... nên sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện.

Tại sao lại chọn UCF?

 

Các ngành học đa dạng

 • Accounting, Architecture, Aerospace Engineering, Advertising-Public Relations, ...
 • Biology, Biotechnology, ...
 • Chemistry, Civil Engineering, Computer Engineering, Computer Science, Construction Engineering, ...
 • Digital Media, ...
 • Early Childhood Development and Education, Economics, Electrical Engineering, Elementary Education, English, Environmental Engineering, Entertainment Management, Event Management, ...
 • Film, Finance, ...
 • Health Informatics & Information Management, Health Sciences, ...
 • Industrial Engineering, IT, Journalism, ...
 • Management, Marketing, Mechanical Engineering, Medical Laboratory Sciences, Music, ...
 • Nursing, Psychology, Public Administration, ...
 • Real Estate, Restaurant & Foodservice Management, ...
 • Social Work, Sociology, Teacher Education, ...
 • Pre-dental, Pre-law, Pre-medical, Pre-pharmacy, Pre-veterinary ...

Yêu cầu đầu vào

Standard Application GA Academy 2 - Uni Integration GA Academy 2 GA Academy 3 GAA Prep Pre-sessional English
Varies GPA 2.5
TOELF ibt 80 / IELTS 6.5

Toelf ibt 80 / IELTS 6.5
Password: 6.5
Pearson Versant: 69

Toelf ibt 68 / IELTS 5.5
Password: 5.5
Pearson Versant: 50
Toelf ibt 60 / IELTS 5.0
Password: 5.0
Pearson Versant: 45
Toelf ibt < 60 / IELTS < 5.0
Password < 5.0
Pearson Versant < 44
SAT / ACT        


Chi phí

Non-Florida Resident
 
Tuition & Fees $22,478
Room & Board $10,010
Books an others $1,200
Total $33,688

 

*Lưu ý: chi phí trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xin vui lòng truy cập website: http://admissions.ucf.edu/cost/ để có mức phí mới nhất.

Thời gian nhập học: tháng 1, 5 và 9

Học bổng: khoảng $30,000-$40,000 cho sinh viên quốc tế. Tìm hiểu thêm những học bổng khác của Tập đoàn giáo dục Shorelight tại đây.