DU HỌC MỸ

[ISC] – Đại học James Madison, tại Virginia

Trường ĐH công lập James Madison (JMU) được biết đến như một trong số các trường ĐH công lập hàng đầu tại Mỹ, đứng hàng đầu về đào tạo kinh doanh trên thế giới. Bên cạnh đó trường lại có mức học phí rất vừa phải, đây là điều rất đáng lưu tâm dành cho các bạn sinh viên.

Chất lượng cao….

Được thành lập năm 1908. JMU nằm ở bang Virginia, cách thủ đô Washington DC 2 giờ đồng hồ đi ô tô. Trường có tổng cộng 7 khoa đào tạo với 25 chứng chỉ và chứng nhận chất lượng chuyên ngành đào tạo tại Mỹ cũng như quốc tế. Trong đó nổi bật với chứng nhận AACSB (tốt nhất về kinh doanh trên thế giới) và ABET (uy tín nhất về đào tạo Kỹ thuật tại Mỹ).

Bên cạnh những chứng chỉ uy tín này, JMU thường xuyên dành được những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng đánh giá chất lượng giáo dục Uy tín tại Mỹ. Trường xếp hạng 2 các trường Công lập tốt nhất miền Nam nước Mỹ, Hạng 3 các trường có chương trình Đại học chất lượng nhất. Hạng 12 các trường có chương trình dạy Kinh Doanh tốt nhất nước Mỹ, Hạng 38/100 các trường được sinh viên Mỹ lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, trường còn vinh dự được xếp hạng 4 về chất lượng bữa ăn cho sinh viên tại Mỹ với tiêu chuẩn của các món ăn trong các khách sạn 3-4 sao.

 

Tại sao nên lựa chọn Đại học James Madison?

  • Trường Đại học công được xếp hạng cao: được quốc gia công nhận về tiêu chuẩn học tập và những cơ hội nghiên cứu ở bậc đại học
  • Học phí thấp hơn phần lớn các trường đại học tư: JMU đem lại giá trị tuyệt vời cho số tiền bạn đầu tư
  • Cộng đồng quốc tế: sinh viên trong trường đến từ 70 quốc gia khác nhau
  • Vị trí tuyệt đẹp tại Virginia: chỉ cách hai giờ lái xe từ Washington, DC
  • Cơ hội tham gia vượt trội dành cho sinh viên: trong lớp học, thông qua thời gian thực tập và trên 300 tổ chức khác nhau của sinh viên

….. học phí rẻ

JMU được đánh giá là một trong số những trường ĐH có mức học phí hợp lý nhất tại Mỹ

Chi phí ước tính

Out-of-state tuition: $23,650

Comprehensive fee: $4,766
Room and board: $10,092
Total out-of-state: $38,508

 

Giá học phí mới nhất xin vui lòng truy cập tại website của trường: http://www.jmu.edu/admissions/tuition-financial-aid-and-scholarships.shtml

Sinh viên chưa có điểm TOEFL hoặc IELTS có thể làm bài Test thay thế.

Khai giảng: tháng 1, 5, và 8.

Bên cạnh đó, trường còn được xếp hạng 4 về chất lượng bữa ăn cho sinh viên tại Mỹ với tiêu chuẩn của các món ăn trong các khách sạn 3- 4 sao. 

Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia những câu lạc bộ, thi đấu thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích khác. Cơ sở vật chất trong trường là một trong những yếu tố khiến trường luôn tự hào vì nó chứng tỏ đẳng cấp của 1 trường đại học công lập nhóm một tại Mỹ. Trong khuôn viên trường có sân vận động với sức chứa 25.000 người, một công viên lớn, một hồ sinh thái lớn, 3 thư viện lớn với hàng triệu đầu sách tham khảo, khu thể thao trong nhà rộng hàng ngàn héc ta.

Để có được kết quả này và sự công nhận của các tổ chức uy tín tại Mỹ và trên thế giới, Đại học JMU luôn không ngừng đổi mới và cập nhật những chương trình học cho sinh viên hàng năm. Tỷ lệ giảng viên trong trường có học hàm, học vị từ bậc tiến sĩ trở lên là 80% giúp cho sinh viên được hưởng lợi từ kiến thức được truyền đạt từ những chuyên gia đầu ngành. Hàng năm, sinh viên được tiếp xúc và tìm kiếm cơ hội việc làm với hơn 250 công ty có quan hệ mật thiết với trường. Hơn 80% sinh viên của trường tham gia ít nhất một khoá thực tập với các công ty trên. Mức lương khởi điểm cho sinh viên tại trường cũng vô cùng ấn tượng với 55.000 USD/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.