DU HỌC CANADA

[Study Group] – Đại học Royal Roads, thành phố Victoria, bang British Columbia

Royal Roads University mang trong mình những nét hoàn toàn riêng biệt. Trường cung cấp một hệ thống chương trình đào tạo cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ giúp bạn thành công trên con đường học vấn.Trường tọa lạc tại một khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành, với điểm nhấn là tòa lâu đài hơn100 tuổi.

 

Theo một khảo sát mới nhất về các trường đại học của Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Royal Roads đều dành một số điểm rất cao về học thuật, giáo viên, đối tác thị trường cũng như các hoạt động hỗ trợ sinh viên chất lượng. Royal Roads luôn chú trọng đem đến chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu, mang tính thực tế cao, giúp sinh viên gặt hái thành công trong tương lai, đồng thời đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi và phát triển của thị trường lao động và nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo của Trường Royal Roads luôn đề cao tính thực tế đem đến chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu, giúp sinh viên gặt hái thành công trong tương lai. Nhà trường luôn chú trọng duy trì chi phí học tập thấp và rút ngắn giáo trình để sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí. Trường đã được Báo “The Globe and Mail” xếp hạng A+ về “Khu học  xá an toàn”, “sĩ số sinh viên trong lớp” và “chất lượng giáo dục tổng thể”. Theo khảo sát tổng thể sinh viên toàn quốc, trường được xếp “Hạng 1 về năng động trong hợp tác đào tạo, mức độ thách thức trong đào tạo”.

Trường đào tạo các khóa học Tiếng Anh, Cử nhân, dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ.

 

Chương trình nổi bật: 

 

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh và Kinh doanh quốc tế

 

+ Cử nhân Thương mại  

 

+ Cử nhân Truyền thông chuyên nghiệp

 

+ Cử nhân Quản trị du lịch toàn cầu

 

+ Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế

 

+ Dự bị Thạc sỹ

Kỳ nhập học:

- Cử nhân: Tháng 1 và tháng 9
- Dự bị Thạc sỹ: Tháng 1, tháng 5 v à tháng 9
- Thạc sỹ: Tháng 1 và tháng 9