DU HỌC CANADA

Trường Anh ngữ Học Thuật ICEAP, thành phố Nova Scotia

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

Trường Anh ngữ ICEAP được hình thành ngay trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton, Trong vòng 5 năm, ICEAP đã đào tạo và đưa hơn 1200 du học sinh đến Canada từ các nước vào đại học Cape Breton và Prince Edward Island.

Chương trình học của trường ICEAP:

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật ICEAP Canada đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết cho sinh viên. Đây là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học Canada.

Sinh viên được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, các kỹ năng tư duy biện chứng, …. Nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

 

Cấp độ đào tạo:

Chương trình trường ICEAP khóa EAP bao gồm 06 cấp độ - mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ 6, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học (2 tháng) hoặc Thạc sỹ (4 tháng) trước khi vào khóa chính.

Chương trình dự bị:

ICEAP khai thác các chương trình dự bị với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Hiện nay các chương trình dự bị của ICEAP gồm có:

- Dự bị đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

- Dự bị đại học Quản trị kinh doanh

- Dự bị đại học Ngành Kỹ sư, Y tế cộng đồng

- Dự bị đại học, thạc sĩ ngành Giáo dục đào tạo và MBA

Các cơ sở đào tạo của trường anh ngữ học thuật ICEAP:

- Trung tâm anh ngữ trong Trường Đại học Cape Breton (CBU)

- ICEAP - Glace Bay : Đây là trung tâm lớn nhất Canada, và là trường Anh ngữ duy nhất ở Canada có sân vận động riêng

- ICEAP - Access : Trung tâm Anh ngữ dành riêng cho các nữ sinh , đặc biệt là dành cho các phụ nữ khu vực Ả rập Saudi.

- ICEAP - Toronto: Trường nằm ngay trong khu trung tâm của thành phố Toronto.

Các trường Cao đẳng, Đại học đối tác của ICEAP:

Học phí

 

Nhà ở

ICEAP Toronto hỗ trợ đưa đón sân bay, nhà ở homestay và ký túc xá khi sinh viên đặt chân đến Canada

Điều kiện nhập học tại các trường đối tác của ICEAP:
- Hoàn thành tối thiểu 70% cho 6 cấp độ EAP ...

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.