CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Taylors College: Melbourne, Sydney, Perth và Auckland / Úc và New Zealand

Taylors College là Trường PTTH Tư thục tại 4 thành phố Melbourne, Sydney, Perth của Úc, và cơ sở thứ tư tại thành phố Auckland của New Zealand. Trường có các xuất học bổng Hữu nghị trị giá 20% học phí cho tất cả học sinh VN...

Taylors College (TC): Con đường tốt nhất đến các trường Đại Học hàng đầu ở Úc cho Sinh viên Quốc tế nói chung và SV Việt Nam nói riêng,  Taylors College được thành lập năm 1920 tại thành phố Melbourne, suốt 88 năm qua, TC đã phát triển lớn mạnh và mở rộng thêm 3 cơ sở tại Sydney, Perth và Auckland của New Zealand.

Sự thành công của Taylor College trong những năm qua không chỉ là sự cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo học sinh, không chỉ là cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học sinh của mình mà còn là sự bảo đảm chắc chắn cho HS con đường tốt nhất vào được các ĐH hàng đầu tại Úc, New Zealand.  TC còn được vinh danh là trường Dự bị đại học hàng đầu của Úc và khu vực.  Trường đã đạt được nhiều thành tích giáo dục xuất sắc trong giảng dạy thể hiện qua kết quả học tập của HS.

Rất nhiều học sinh của trường TC đã đoạt được bằng danh dự và đã tốt nghiệp các đại học hàng đầu ở Úc trong các ngành như Y, Khoa Học, Dược, Luật, Thương Mại, Kỹ Sư, Công Nghệ Thông Tin, Kinh doanh, … Công ty Du học Liên Châu đã đến thăm 4 cơ sở giáo dục của TC tại 4 thành phố kể trên, gặp gỡ với một số Giáo viên, nhân viên Tư vấn, chăm sóc, điều phối nhà ở homestay, ... nhận thấy TC có một cơ sở vật chất hiện đại, địa điểm thuận tiện (ngay trung tâm t.phố) và suốt thời gian dài, tất cả học sinh và khách hàng đều hài lòng khi con em của họ đến học tại TC.
Các ngành/ bậc học tại TC:

BẬC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC:  đây là trường Phổ thông Trung học dành cho học sinh nam và nữ.  Ngoài PTTH, trường còn có chương trình giảng dạy Dự bị đại học.  Hs sẽ được làm quen với môi trường ĐH bằng một chuẩn tiếng Anh tăng cường, nâng cao trước khi các em bắt đầu vào lớp 10, 11 và 12.

TC liên kết với trường Đại Học Melbourne cung cấp Chương Trình Học Bổng VCE tại Đại Học Melbourne.  Chương trình đào tạo này là 3 năm, các học sinh có đủ điều kiện sẽ được học các môn, chương trình do chính ĐH Melbourne cung cấp, chính vì vậy tại sao tại TC, không riêng Công ty Du học Liên Châu chúng tôi thấy, mà các em học sinh cũng thấy được, hiểu rõ tại sao sau khi hoàn thành lớp 12 tại TC, cơ hội vào đại học của học sinh sẽ cao hơn, đặc biệt là ĐH Melbourne.

TC có một đội ngũ giáo viên yêu nghề, phương pháp giảng dạy tốt, tận tụy và có nhiều năm làm việc với học sinh quốc tế.  Trường có sự đa dạng về phương pháp giảng dạy, từ  giờ lên lớp, phụ đạo hay học nhóm, đến các buổi thuyết trình.  Ở TC, trường cam kết sẽ trang bị tốt cho học sinh trước khi các em bước vào các khóa học cao hơn ở ĐH chẳng hạn.

CHƯƠNG TRÌNH CƠ SỞ: một thế mạnh khác của trường là Taylors College cung cấp cho học sinh Chương Trình Cơ Sở Đại Học thuộc các trường đại học hàng đầu của Úc và Auckland như Đại học AUT, Đại học Auckland, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại Học Western Australia.  Những chương trình này đã và đang giúp học sinh có cơ hội vào đại học cao hơn, sau khi các bạn HS đã đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của họ.

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh
TC cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp cho HS, đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho học sinh như:
•    Tư vấn và chăm sóc tinh thần, sức khỏe, hội nhập cho HS
•    Thường xuyên có các chương trình sinh hoạt xã hội, cộng đồng cho học sinh
•    Đón học sinh tại sân bay, lo sắp xếp nhà ở, bảo hiểm y tế, …
•    Phụ đạo miễn phí cho tất cả các môn học, kể cả Anh văn
Công ty Du học Liên Châu cũng xin nói thêm về việc ăn ở của HS: Học sinh có nhiều lựa chọn về chỗ ở khác nhau như ở tại ký túc xá của trường, ở cùng nhà với người dân địa phương hoặc có thể thuê nhà ở trọ, tuy nhiên học sinh dưới 18 tuổi , thì homestay là chọn lựa tối ưu cho các em.

Các thành tích đạt được trong thời gian qua:
Chúng tôi rất tự hào vì các HS của Taylors College liên tiếp đạt được nhiều thành tích nổi trội, các em được nhận vào rất nhiều trường đại học hàng đầu của Úc và New Zealand như: Đại học AUT, Đại học Auckland, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại Học Western Australia
Trong năm 2010, TC đã đạt được các thành tích:
•    95% học sinh TAFY đã đậu vào các trường ĐH hàng đầu của New Zealand và Úc
•    25% học sinh VCE có kết quả cao nằm trong top 10% của bang
•    90% học sinh MUFY đậu vào đại học Monash
•    20% học sinh HSC có kết quả cao nằm trong top 10% của bang
•    82% học sinh UWAFP nhận được thư mời học của Đại Học Tây Úc
•    82% học sinh USFP đậu vào Đại Học Sydney
Học phí: AUD$20.000 (420 triệu Vnd/năm).  Hiện nay TC cấp học bổng Hữu nghị trị giá 20% cho HS ViệtNam có điểm TB>6.5.  và học bổng này có thể lên đến 50%, 100% học phí nếu các bạn có ĐTB > 8.5, thể hiện được khả năng và vượt qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh, ham thích học tại Taylors College.  Trong năm 2011, chúng tôi đã được Taylors College cấp 2 xuất học bổng 50% học phí (trị giá 10.500 đôla Úc / 220 triệu vnđ) cho hai học sinh giỏi tại Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Taylors College đảm bảo một cách chắc chắn cho tương lai vào các trường ĐH hàng đầu tại Úc và New Zealand !

Xin liên hệ Cty. Liên Châu để biết thêm thông tin Học Bổng giá trị cao này.