CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Các Trường Phổ thông Công lập Sydney, bang New South Wales, Úc

Sydney là một trong top 20 thành phố lớn nhất trên thế giới về nhiều mặt, trong đó Giáo dục là một trong những điểm nổi bật của thành phố này, đây cũng là thành phố có số người Việt định cư đông nhất tại hải ngoại ...

Giới thiệu đôi nét về Hệ thống Trường Phổ thông Công lập NSW

Các cấp độ đào tạo: Dành cho Nam, Nữ HS Trung học, từ lớp 7 đến 12 (HS tuổi từ 12 đến 18)
Với chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, Phụ huynh và các bạn HS có thể tin tưởng hoàn toàn khi đăng ký học tại trường công lập bang NSW.

Hệ thống trường của NSW cung cấp cho học sinh các khóa học Phổ thông, Công nghệ hiện đại.  Phòng học ngoại ngữ tối tân, thư viện với các phương tiện đa truyền thông, cơ sở vật chất khác như Hoạt động âm nhạc, trình diễn nghệ thuật & thể thao.  Du học sinh sẽ cùng học tập với học sinh bản xứ trong 2 loại hình trường cơ bản:
1.    Trường nam sinh hay trường Nữ sinh riêng biệt (Boy School, Girl School)
2.    Trường cho cả nam & nữ. Các em học sinh được chuẩn bị tốt để sẵn sàng với các thử thách trong quá trình học đại học hoặc hướng nghiệp sau này.

[caption id="attachment_562" align="alignnone" width="300"] OLYMPUS DIGITAL CAMERA[/caption]

Với hệ thống hơn 300 trường công lập ở thành phố Sydney và toàn bang New South Wales, Công ty Du học Liên Châu sẽ giúp Phụ huynh và HS lựa chọn được trường tốt nhất phù hợp các yêu cầu học tập của con em mình.

NSW có tổng số học sinh khoản 750,000 học sinh (năm 2010) từ mẫu giáo đến lớp 12, trong đó số học sinh quốc tế khoản 2,100 chủ yếu đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Indonesia, Malaysia, Thailand, Việt Nam, … (có khoản 250 học sinh Việt Nam)

Hệ thống trường tiểu học NSW giúp cho các em học sinh:
1.    Hoàn thành 6 môn học chính: tiếng Anh, Toán học, Xã hội nhân văn, Khoa học & Kỹ thuật, Môi trường, Giáo dục thể chất & Sáng tác nghệ thuật
2.    Phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua các lớp rèn luyện Đọc, Viết và các khóa tiếng Anh chuyên sâu
Hệ thống trường trung học NSW mang đến cho các em học sinh:
1.    Giáo trình giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng giúp học sinh đạt kết quả xuất sắc trong học tập
2.    Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chính quy, giàu năng lực
3.    Lớp học với sĩ số thấp và các chương trình hỗ trợ cá nhân toàn diện, bất cứ thời gian nào trong năm
4.    Các phòng Máy tính giúp Hs học tập bằng internet và phương pháp đa truyền thông (sắp tới mỗi hs sẽ được phát sử dụng một em/ một Laptop cho việc học !)
5.    Khoa học chuyên ngành, thiết kế, ngôn ngử, thể thao cùng các trang thiết bị nghe nhìn và trình diễn nghệ thuật hiện đại bậc nhất trên thế giới
6.    Hỗ trợ tíếng Anh cơ bản, chuyên sâu, mọi trình độ
7.    Bằng Trung học (HSC) chuyển tiếp vào đại học, cao đẳng dễ dàng tại Úc và thế giới
8.    Môi trường học tập đa văn hóa,  thân thiện và an toàn trong một quốc gia An bình thịnh vượng của Úc.

 

[caption id="attachment_563" align="alignnone" width="300"] OLYMPUS DIGITAL CAMERA[/caption]

Các chương trình tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu:
Các em học sinh được học chương trình tiếng Anh cơ bản hay chuyên sâu tại các trường dạy Anh ngữ trên đường Cleveland hoặc tại các trung tâm tiếng Anh trực thuộc NSW. Các em học sinh chuẩn bị vào các trường trung học công lập sẽ phải hoàn tất khóa tiếng Anh dự bị trung học trong ít nhất 20 tuần.

Studytour: Các chương trình Du học ngắn hạn, du học hè, … đặc biệt thiết kế cho học sinh quốc tế và các nhóm giáo viên đến giao lưu với các trường tiểu học, trung học trực thuộc Chính phủ New South Wales nhằm giao lưu, trao đổi văn hóa giữa các học sinh quốc tế và các học sinh địa phương.
Học phí: khoản AUD$13.000 (270 triệu Vnd/năm)