CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

[Shorelight] – Học bổng các trường Shorelight năm 2023

Để khởi đầu cho một năm mới sôi động và thành công, Tập đoàn giáo dục Shorelight Education mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều suất học bổng có giá trị lên đến $20,000 USD. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá chương trình học bổng du học Mỹ 2023 tại Shorelight Education “siêu hot” dưới đây nhé!

Shorelight Education là Tập đoàn giáo dục của Hoa Kỳ được thành lập và liên kết các trường đại học công lập hàng đầu tại nước Mỹ. Tổ chức được ra đời với mục tiêu mang đến cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất, hỗ trợ du học sinh tìm kiếm cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp và định cư tại Mỹ nếu có nhu cầu. Từ ngày đi vào hoạt động cho đến nay, Tổ chức Shorelight đã thu hút được hàng triệu du học quốc tế nộp hồ sơ mỗi năm và đồng thời cũng cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho thị trường lao động trên toàn cầu.

Hiện nay, Shorelight Education đã cùng với các trường đại học đối tác trong mạng lưới liên kết thiết kế và cho ra đời chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn, giúp các sinh viên quốc tế tiết kiệm được khoảng chi phí không nhỏ cho con đường chinh phục kiến thức nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Quý phụ huynh và các bạn du học sinh có thể xem thông tin chi tiết học bổng du học Mỹ 2023 tại Shorelight Education qua hình ảnh bên dưới!

 

Số lượng học bổng du học Mỹ có hạn, nhanh tay liên hệ với Du học Liên Châu để nhận được các suất học bổng có giá trị nhất nhé!

Điều kiện để nộp đơn xin học bổng du học Mỹ 2023:

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 3.5 trở lên, hoặc 8.8/10 trong 3 năm gần nhất
  • IELTS 6.5 trở lên
  • SAT từ 1300
  • Personal statement

Lưu ý: Trong trường hợp sinh viên không đáp ứng đủ điều kiện, có thể tham gia phỏng vấn học bổng cùng trường

Trên đây là thông tin mới nhất về các suất học bổng du học Mỹ 2023 tại Shorelight Education. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên, các em học sinh có thể nắm bắt cơ hội và nhanh chóng đăng ký để nhận được những suất học bổng cao nhất.