CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

[Navitas] – Học bổng trường Queens College, tại New York

Cao đẳng Queens (Queens College) được thành lập năm 1937 tại Flushing, Queens. Queen College tọa lạc tại trung tâm quận Queens - quận lớn nhất tính theo diện tích, hạng nhì tính theo dân số, và nằm xa về phía đông nhất trong số năm quận mà hình thành Thành phố New York.Tại Queens College, sinh viên có thể trải nghiệm môi trường toàn cầu cả trong và ngoài lớp học.

Tọa lạc tại quận Queens của thành phố New York, một trong những thành lớn nhất và nổi tiếng bậc nhất thế giới, Queens College kể từ khi thành lập vào năm 1937 đã được mệnh danh là trường đại học của tương lai. Đọc thêm về trường tại đây

🏫 Queens College luôn được xếp hạng trong số các tổ chức hàng đầu trong cả nước về chất lượng của các chương trình học tập và thành tích của sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp Queens College có khả năng suy nghĩ nghiêm túc, giải quyết các vấn đề phức tạp, khám phá các nền văn hóa khác nhau cũng như sử dụng các công nghệ hiện đại và tài nguyên thông tin. Không chỉ ghi điểm trên bản đồ học thuật bằng công tác giảng dạy chất lượng, các chương trình học tập xu hướng, trường còn thuyết phục rất nhiều ứng viên vì mức học phí vô cùng cạnh tranh.

📄 Các ngành học phổ biến tại Queens College of The City University of New York: Giáo dục và đào tạo, CNTT, Kinh doanh và Quản lý, Y tế và sức khỏe, Kiến trúc và xây dựng, Luật, Khoa học xã hội và truyền thông ...

🔖 Hiện tại, trường Queens College đang có mức học bổng lên đến $2,000 USD cho học sinh ghi danh cho kỳ mùa Thu 2022 và mùa Xuân 2023.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.