CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

[FLS International] – Học bổng mùa FALL 2019 từ trường Anh Ngữ FLS INTERNATIONAL

Được thành lập từ năm 1986, FLS International trước hết là một học viện Anh ngữ mang đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới các khóa học với chất lượng cao nhất. Ngoài cung cấp các chương trình tiếng Anh, FLS còn nổi tiếng với các chương trình dự bị đại học, giúp sinh viên có thể chuyển tiếp thành công vào các trường đại học nổi tiếng của nước Mỹ sau khi hoàn thành xong các khóa học tại trường.

Kết quả hình ảnh cho fls international scholarship

 

FLS international là tổ chức giáo dục uy tín của hoa kỳ. Đây là tổ chức giúp rất nhiều sinh viên quốc tế hoàn thiện ước mơ du học của mình. Để khuyến khích các sinh viên trong việc học tập và cũng như giảm bớt được gánh nặng chi phí học phí, tổ chức FLS luôn dành ra những phần học bổng cho học phí rất hữu ích.
 

Tổ chức hiện đang liên kết với rất nhiều trường Cao đẳng, đại học tại Mỹ và sẽ trao học bổng cho những sinh viên nào đăng ký đợt nhập học mùa thu năm nay thông qua khóa đào tạo tiếng Anh từ FLS và một trong những trường tổ chức đã liên kết.

 

 

🎓 Thông tin học bổng FLS international mùa thu như sau:

  • Dành cho sinh viên mới, đăng ký trước 31/12/2018
  • Dành cho sinh viên mới, đăng ký các chương trình anh ngữ tại FLS như: Academic English, Test Preparation (TOEFL, IELTS, SAT), Intensive English or General English ít nhất 4 tuần (5% học phí), 8 tuần (10 % học phí), 12 tuần (15 % học phí), 16 tuần trở lên (100% học phí).

⚠️ Lưu ý: 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline (24/7): 0903 781 701 - 0903 77 44 50
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992