CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

[Educatius] – THÔNG TIN HỌC BỔNG MỚI NHẤT CỦA EDUCATIUS NĂM 2020-2021

Tổ chức Educatius là chuyên gia về giáo dục Trung học, có trên 15 năm kinh nghiệm, luôn cam kết cung cấp sự chăm sóc chu đáo nhất, dành sự quan tâm tận tình cho các du học sinh quốc tế - từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc chương trình. Educatius luôn quan tâm đến tất cả học sinh và luôn mong muốn đảm bảo rằng các em có được những trải nghiệm tốt nhất.

Chương trình du học Trung học Mỹ luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên, yêu cầu lựa chọn một ngôi trường tốt và có mức học phí hợp lý luôn là một vấn đề làm đau đầu cho các bậc phụ huynh lẫn học sinh.

Hiểu được điều đó, Công ty Liên Châu phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Educatius Việt Nam xin tóm tắt lại thông tin học bổng để các bậc phụ huynh và học sinh tiện theo dõi. 

DANH SÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ CÓ HỌC BỔNG CHO KỲ MÙA THU 2020

DANH SÁCH NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC BÁN TRÚ CÓ HỌC BỔNG CHO KỲ MÙA THU 2020

DANH SÁCH NHỮNG TRƯỜNG NỘI TRÚ CÓ GÓI ƯU ĐÃI BA HỌC KỲ (3-SEMESTER DISCOUNT)

Tổ chức Educatius cập nhật gói ưu đãi đối với những học sinh đăng ký vào trường Nội trú Mỹ 3 học kỳ và nhập học vào tháng 1/2020 (áp dụng cho học sinh đang học lớp 9-11). Tiết kiệm lên đến $33,800, ngại gì không đăng ký?

DANH SÁCH NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC BÁN TRÚ CÓ GÓI ƯU ĐÃI BA HỌC KỲ (3-SEMESTER DISCOUNT)

Lại thêm gói ưu đãi dành cho những học sinh đăng ký trường Tư thục Nội trú Mỹ 3 học kỳ và nhập học vào Mùa Xuân năm 2020 (áp dụng cho học sinh đang học lớp 9-11). Đặc biệt, ngoại trừ Valley Lutheran High School (AZ) là phải học 2 năm mới được cấp bằng Tú tài, tất cả những trường còn lại trong danh sách bên dưới đều cấp bằng Tú tài chỉ sau 1 năm cho học sinh.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0903 781 701 - 0903 77 44 50
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992