CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

[Educatius] – Học bổng trường Lake Mary Preparatory School, bang Florida

Lake Mary Preparatory là trường tư thục nội trú rất khắt khe về chất lượng học thuật, nằm cách trung tâm thành phố Orlando khoảng 30 phút lái xe. Chương trình STEAM độc đáo của trường cho học sinh tới 15 lựa chọn về các lớp học danh dự và các khóa nâng cao về khoa học, và trường cũng sở hữu một xưởng chế tạo mới.

Educatius Việt Nam xin được giới thiệu trường Nội trú tại bang Florida hiện đang có mức học bổng vô cùng hấp dẫn cho học sinh đăng ký kỳ Mùa Thu 2020: Lake Mary Preparatory School. Được thành lập vào năm 1999, trường được xếp hạng A+ trên Niche.com

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Lake Mary Preparatory School là một trường nội trú có chương trình học thuật rất nghiêm ngặt tọa lạc cách thành phố Orlando 30 phút lái xe. Chương trình STEAM nổi bật của trường có 15 khóa học danh dự và Khoa học Nâng cao AP và một Không gian sản xuất Makerspace mới.


CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên rộng 48 mẫu Anh có phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, phòng nghệ thuật, phòng nhạc cụ và luyện thanh, sân khấu biểu diễn, phòng làm gốm và Không gian sản xuất Makerspace mới được trang bị máy in 3D, máy cắt laser và bảng tương tác Clear Touch. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm phòng tập tạ, phòng tập thể dục, phòng tập khiêu vũ, sân thể thao và sân thi đấu.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao cạnh tranh của Lake Mary Preparatory School đã giành được giải vô địch quốc gia trong một số môn thể thao nhưng nổi tiếng nhất là chương trình đánh gôn. Lake Mary có hợp tác với Học viện Mike Bender Golf Academy và Dream Golf Academy.
Chương trình nghệ thuật của trường mang đến cho học sinh những cơ hội độc đáo với các môn như kịch, âm nhạc, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh và mỹ thuật.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Lake Mary đã được trao giải AP Capstone để công nhận thành tích học tập. 50% học sinh tốt nghiệp Lake Mary được nhận vào 50 trường cao đẳng hoặc đại học hàng đầu của Mỹ. Cả đội đánh gôn và bắn cung của nam và nữ đều giành được nhiều giải vô địch quốc gia. Nhóm tranh luận năm 2017-18 của trường nằm trong top 10% tốt nhất của nước Mỹ.

KÝ TÚC XÁ VÀ CUỘC SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú sống trong ký túc xá được xây dựng như trong một trường đại học và rất gần trường, có thể tham gia các hoạt động và buổi du ngoạn cuối tuần như các chuyến đi biển, công viên giải trí, xem bóng rổ NBA, lễ hội, buổi hòa nhạc và các chuyến đi trong kỳ nghỉ.

LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL - Goalevo Việt Nam

⭐ CHI PHÍ: $51,000 (đã bao gồm học phí và ăn ở tại ký túc xá)
⭐ HỌC BỔNG: $22,000
⭐ CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $29,000
⭐ Yêu cầu đầu vào: Nhận lớp 7-12; TOEFL tối thiểu: Yêu cầu, không quy định mức tối thiểu (Nếu học sinh không có chứng chỉ TOEFL, trường sẽ yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến)
⭐ Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

Trường Trung học Lake Mary Preparatory School | duhocnamphong.vn

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Xếp hạng A+ trên Niche.com.
  • Năm 2017, trường có 35 học sinh thể hiện xuất sắc trong các kỳ thi môn Nâng cao AP (Advanced Placement).
  • Chương trình STEAM nổi bật với các môn như: Vật lý cho khối ngành Kỹ Sư, Năng lượng Mặt trời, Rô bốt, Lập trình máy tính, Khoa học Y sinh, Y học thể thao.
  • Trường có chương trình AP Capstone - chương trình được công nhận có độ khó về mặt học thuật tương đương chương trình Tú tài quốc tế và được nhiều trường Đại học đánh giá cao.
  • Trường có đến 20 môn AP cho học sinh lựa chọn, trong đó có 15 môn Danh Dự và Nâng cao về khoa học.
  • Năm học 2017 - 2018, đội tuyển hùng biện của trường nằm trong danh sách 10% các đội tuyển mạnh nhất của Mỹ. Xếp hạng 1 đội hùng biện Public Forum tốt nhất nước Mỹ năm 2018.
  • 50% học sinh tốt nghiệp của Lake Mary được chấp nhận vào các trường cao đẳng đại học nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Mỹ.
  • Chương trình thể thao của Lake Mary Preparatory School đã giành giải vô địch toàn bang với một số môn thể thao, đặc biệt, trường nổi bật nhất về bộ môn Đánh Gôn.
  • Tỉ lệ học sinh được nhận vào đại học: 100%.
  • Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Auburn University, Boston College, Boston University, Brandeis University, California Institute of Technology, Case Western University, Clemson University, Columbia University, Emory University, Franklin W. Olin College of Engineering, George Washington University, Harvard University, Johns Hopkins University, Michigan State University, New York University, Northeastern University, Northwestern University, Ohio State University, Pennsylvania State University, Pennsylvania University, Princeton University, Savannah College of Art and Design, Syracuse University Texas A&M University, Tulane University, University of California - Berkeley, University of Oregon, University of Rochester, Villanova University, Wake Forest University.

Tham khảo thêm về trường tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0903 781 701 - 0903 77 44 50
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992